Tuyệt vời! Cardiff City đòi 110 triệu cho cái chết của Emiliano Sala

Đội tuyển xứ Wales đòi Nantes bồi thường vì “thiệt hại phải gánh chịu”

Tiền đạo người Argentina qua đời khi đang trên máy bay từ Nantes đến Cardiff để xác nhận mua đứt

Một vài ngày trước, đã có thông báo rằng Cardiff City sẽ đưa Nantes ra tòa án Pháp do sự bất đồng giữa hai câu lạc bộ liên quan đến việc thanh toán việc ký hợp đồng với Emiliano Sala từ Argentinachết trong một vụ tai nạn máy bay vào tháng 1 năm 2019.

Bây giờ, theo báo cáo của L’Equipe, đội tuyển xứ Wales đòi con số khó tin 110 triệu euro. Cardiff City đang tìm kiếm sự đền bù vì “thiệt hại phải gánh chịu” sau cái chết của tiền đạo người Argentina. Tuy nhiên, theo RMC Sports, Nantes không lo lắng và tin rằng đó là một chiến lược để tránh phải trả hai khoản tiền còn hạn.

Bên cạnh đó, không phải nỗ lực đầu tiên từ xứ Wales để được bồi thường. Vào năm 2022, TAD đã quyết định có lợi cho đội tuyển Pháp khi buộc họ phải trả một phần ba số tiền chuyển nhượng.. Tất cả họ là về 5 triệu euro từ 16 người được công bố chuyển nhượng của Emiliano Sala.

Theo đội tuyển xứ Waleshiện đang chơi ở Championship, giải hạng hai của Anh, lẽ ra họ không nên trả bất cứ thứ gì cho Nantes vì ​​vào thời điểm Sala qua đời, khi đang đi từ Nantes đến Cardiff, anh ấy vẫn chưa chính thức là cầu thủ của Bluebirds.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *