Tuyên bố từ liên đoàn cầu thủ Pháp về tình hình của Mbappé

Hoàn cảnh Mbappé ở PSG sau khi bị loại khỏi chuyến du đấu Nhật Bản không khiến ai thờ ơ

UNFP không bị cắt khi nhắc nhở rằng các câu lạc bộ không thể “đặt ngoài lề” các cầu thủ của họ

Sau khi bị loại khỏi chuyến lưu diễn Nhật Bản, Tình hình của Mbappé tại PSG không khiến ai thờ ơ. Nếu bản thân anh ấy đã phản ứng trước quyết định loại anh ấy khỏi nhóm của câu lạc bộ này, thì bây giờ UNFP cũng đang làm điều tương tự khi nhắc nhở tất cả các cầu thủ có hợp đồng phải được đối xử bình đẳng.

Cũng nên nhớ rằng: “UNFP bảo lưu quyền thực hiện mọi hành động dân sự và hình sự đối với các câu lạc bộ hành xử theo cách như vậy…”

Toàn văn tuyên bố của UNFP về tình hình của Mbappé

Người chơi được coi là “không mong muốn” hoặc rằng các câu lạc bộ muốn đi nghỉ bất kể điều gì, mặc dù tôn trọng các hợp đồng được ký kết dưới hình thức tốt và phù hợp. Do đó, hợp đồng có thời hạn là độc lập theo thỏa thuận chung giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Và hàng chục nhân viên giỏi của Paris Saint-Germain đang lo lắng, hoặc thậm chí còn hơn thế nếu chúng tôi thêm hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên!

Giống như cầu thủ quốc tế trẻ này, niềm hy vọng thực sự của bóng đá Pháp, đã phải ngồi ngoài sau đợt tập huấn và người hôm nay không biết gì về tương lai của mình, nhưng người đã nhận được cuộc gọi khác từ một đội bóng chuyên nghiệp khác để tập trung vào thứ Bảy này trong những hoàn cảnh khác nhau với đội bóng do Luis Enrique dẫn dắt. Cầu thủ trẻ này, do đó không ở Nhật Bản, tất cả các bạn đều biết anh ấy, là… Edouard Michut, người mặc áo xanh U20…

Edouard Michut và Kylian MBappé, cùng chiến đấu!

Timothy Pembele, Colin Dagba, Ismail Gharbi, Abdou Diallo, Layvin Kurzawa, Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum, Keylor Navas, Edouard Michut, những người khác (?) và Kylian Mbappé, cùng chiến đấu!

Để tôn vinh, ở Pháp, hợp đồng đã ký!

Đối với UNFP, không có sự khác biệt. Sẽ không bao giờ có. Vì vậy, vâng, Paris Saint-Germain và các câu lạc bộ khác ở Pháp hành động theo cách tương tự trong bối cảnh thương mại giờ đây ít nhiều họ tôn trọng Điều lệ bóng đá và điều 507 của nó, điều mà chủ tịch Paris không được biết vì về cơ bản ông ấy đã tuyên bố rằng “những cầu thủ không ở Nhật Bản không phải là thành viên của câu lạc bộ! »

Nasser không có gì để nói về vấn đề này, thưa Tổng thống, vâng.Họ vẫn còn hợp đồng với PSG cho đến ngày nay… Vội vàng, chẳng phải họ nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên, người, với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử câu lạc bộ Paris, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có thể bỏ qua một cuộc tranh cãi hơi khó hiểu?

Một chút, phải không? Như gác xép đã làm ô uế bóng đá Pháp, UNFP luôn lên án hành vi này, với việc đội trưởng đội tuyển Pháp bị sa thải, có thể khuyến khích, có lẽ, bởi vì cần có can đảm để tấn công PSG, Qatar và những người khác…thể thao và các cơ quan chính trị cuối cùng sẽ tiếp quản vụ việc, trừ khi ở Pháp, người lao động có thể bị ngăn cản thực hiện các hoạt động nghề nghiệp của họ mà không bị trừng phạt.

“Cuối cùng ”, vâng! Bởi vì chúng ta có cần nhắc ở đây rằng UNFP vẫn đang chờ Bộ trưởng Thể thao đồng ý gặp chúng ta để thảo luận về vấn đề này và tháng 11 năm ngoái, một phái đoàn từ liên minh của chúng ta, dẫn đầu là Philippe Piat và David Terrier, chủ tịch và phó chủ tịch, đã bị cảnh sát từ Bộ Thể thao đuổi việc vì đã táo bạo đến và yêu cầu nói chuyện với Amélie Oudéa-Caster về nạn bắt nạt bóng đá chuyên nghiệp Pháp?

Liệu Kyky có tiếp tục làm nên kỳ tích?

Từ ngày 1 tháng 9, theo điều 507 của Quy chế, câu lạc bộ phải tái hòa nhập tất cả các cầu thủ đã bị loại khỏi nhóm chuyên nghiệp. Tất cả. Dành cho những người muốn nhiều hơn, cho những người muốn ra đi miễn phí, cho tất cả những người đã ký hợp đồng, đôi khi thậm chí là một điều khoản gia hạn.

Cho đến lúc đó, người chơi này, tất cả những người chơi này, họ phải được hưởng các điều kiện làm việc như các nhân viên chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, UNFP có thể nhắc nhở các nhà quản lý rằng việc gây áp lực lên người lao động, chẳng hạn như thông qua việc làm xấu đi điều kiện làm việc của anh ta, để buộc anh ta phải nghỉ việc hoặc chấp nhận những gì người sử dụng lao động muốn là hành vi quấy rối đạo đức, điều này bị luật pháp Pháp lên án mạnh mẽ. Quyết định của Tòa phúc thẩm Reims vào tháng 1 năm 2020 đã xác nhận điều này.

Vậy thì được, UNFP bảo lưu quyền thực hiện mọi hành động dân sự và hình sự đối với các câu lạc bộ hành xử theo cách như vậy…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *