Tuyên bố của LaLiga về vụ việc ở Espanyol – Barça

LaLiga đã cảnh báo, thông qua một tuyên bố trên mạng, rằng họ sẽ hành động để cấp phép cho những người hâm mộ xâm chiếm sân.

Câu lạc bộ blue and white đã hợp tác với cuộc thi để tìm ra chúng

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Espanyol và Barça vang lên, blaugranas đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 để giành lấy 3 điểm mà chức vô địch đã mang lại cho họ, một số cổ động viên áo xanh và trắng quyết định tràn vào sân để hạn chế phản ứng của người chơi.

Họ ném nhiều đồ vật khác nhau và tấn công các vật liệu trên sân để thể hiện sự tức giận của mình. Chỉ là hành vi bẩn thỉu và càng làm phức tạp thêm tình hình cho Espanyol.

Xin lỗi!  Cổ động viên Espanyol đến sân để Barça không ăn mừng chức vô địch Liga

Trong khi chờ đợi các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra đối với câu lạc bộ, LaLiga đã lên tiếng xác nhận rằng, cùng với Espanyol, họ sẽ tìm nhân vật chính của hành động này để biện minh cho họ.

Tuyên bố đầy đủ từ LaLiga

“LaLiga, sau cuộc xâm lược sân Espanyol – Barça: Anh ấy đã phân tích tất cả các hình ảnh từ hôm quaS. Phối hợp với RCD Espanyol, nó sẽ xác định tất cả các bên chịu trách nhiệm ngăn cản họ trở lại sân vận động. Anh ấy sẽ báo cáo sự việc với cơ quan có thẩm quyền”.

Về phần mình, CLB áo xanh trắng cũng nhanh chóng phản hồi để xin lỗi: “RCD Espanyol lấy làm tiếc về sự cố cá biệt xảy ra vào cuối trận chơi trong sân vận động của chúng tôi”, bắt đầu văn bản.

Vào thời điểm mà đội đang thi đấu để giữ lại hạng mục và họ cần người hâm mộ của mình, họ hiện đang cách nhóm xuống hạng bốn điểm, một trong những hạn chế có thể dẫn đến việc đóng cửa RCDE Stadiuam đối với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *