Tuyên bố chính thức từ Toulouse về lời đe dọa đánh bom!

Lực lượng an ninh đã tìm thấy ba cổ vật tại khán đài Nantes

Trận đấu được diễn ra lúc 3:00 chiều nhưng trận đấu đã bị hoãn lại cho đến 4:30 chiều.

Nỗi sợ hãi lớn ở Pháp! Trước khi nó bắt đầu Toulouse – Nantes, lực lượng an ninh Pháp dừng cuộc họp bắt đầu vì cảnh báo có bom trong sân vận động.

Chính Toulouse, trong một tuyên bố chính thức, đã xác nhận rằng cảnh sát đã tìm thấy ba thiết bị pháo hoa trên khán đài của người hâm mộ trong trận đấu với Nantes.

Đây là tuyên bố đầy đủ

Là một phần của kiểm tra an ninh trước khi mở bất kỳ gian hàng nào, nó đã được phát hiện ba thiết bị đáng ngờ trong sân vận động, khán đài Revault. Ngay lập tức được huy động, dịch vụ rà phá bom mìn đã can thiệp vào hiện trường.

se xác nhận sự hiện diện của ba thiết bị pháo hoa được kích hoạt từ xa. Chúng đã bị vô hiệu hóa. Xóa bỏ mọi nghi ngờ, theo cơ quan lãnh thổ và tư pháp, lhai câu lạc bộ, liên đoàn bóng đá Pháp, DN LH và tổ chức trọng tài, đã quyết định hoãn bắt đầu các trận đấu thể thao lúc 4:30 chiều và cho phép vào tất cả các khán đài từ 3:15 chiều..

hàn các cơ quan tư pháp và tỉnh lên án mạnh mẽ hành động ác ý này, trái ngược với các giá trị thể thao. Họ muốn cảm ơn các dịch vụ an ninh cho phản ứng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *