Tuyên bố chính thức: Imola Grand Prix bị đình chỉ!

Imola GP đã bị đình chỉ do cơn bão mạnh đổ bộ vào khu vực

“Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn”

Trong vài giờ qua đã có nói về khả năng đình chỉ. Nó cuối cùng đã được xác nhận, vì “Không thể tổ chức các sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, các đội và nhân viên của chúng tôi“.

ĐÂY LÀ BÀI CHÍNH THỨC

Cập nhật về Emilia-Romagna Grand Prix ở Imola

“Cộng đồng Công thức 1 muốn gửi những suy nghĩ của mình tới những người dân và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện gần đây ở vùng Emilia-Romagna. Chúng tôi cũng muốn vinh danh công việc của các dịch vụ khẩn cấp những người làm mọi thứ có thể để giúp đỡ những người cần nhất

Sau các cuộc thảo luận giữa Công thức 1, Chủ tịch FIA, các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm các bộ trưởng liên quan, Chủ tịch Câu lạc bộ ô tô Ý, Chủ tịch vùng Emilia Romagna, thị trưởng và ban tổ chức, quyết định được đưa ra là không tiếp tục với Grand Prix cuối tuần tại Imola.

Quyết định được đưa ra bởi vì không thể tổ chức một sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, đội và nhân viên của chúng tôi và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm trước tình hình mà các thị trấn và thành phố trong khu vực đang phải trải qua. Sẽ là không phù hợp nếu gây thêm áp lực lên chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *