Tuyên bố chính thức: Barça từ chối tiền phạt của Bộ tài chính

CLB đã có phản hồi về thông tin mà El Confidencial đăng tải

Theo thông tin được cung cấp, Barça sẽ nhận được khoản chuyển nhượng hơn 15 triệu euro

Anh ta câu lạc bộ Barcelona đã nhận được thông tin được công bố vào thứ Năm tuần này cho thấy câu lạc bộ đã nhận được tiền phạt từ Kho bạc hơn 15 triệu euro. Thông tin được El Conifdencial đăng tải giải thích rằng câu lạc bộ Barça sẽ làm điều đó cáo buộc bất thường thanh toán bằng hiện vật cho người chơi.

Theo nghĩa này, câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố chính thức, trong đó tuyên bố rằng “từ những cáo buộc bất thường mà El Confidencial đã đề cập trong bài báo của mình, Không có vấn đề nào được đề cập được ủy quyền bởi Kho bạc“, và rằng” các hạn chế được đề cập trong bài viết đó và đã được kháng cáo trước Tòa án Hành chính Kinh tế Trung ương, đề cập đến các vấn đề khác, chẳng hạn như xử lý thuế đối với các khoản thanh toán cho đại lý của người chơi“.

Ngoài ra, Barça khẳng định rằng họ mong đợi “rằng các hạn chế liên quan đến Thuế giá trị gia tăng sẽ sớm được dỡ bỏ, cũng đề cập đến việc xử lý thuế đối với các khoản thanh toán được thực hiện cho người đại diện của người chơi”, và yêu cầu El Confidencial “sửa thông tin”.

Đây là tuyên bố đầy đủ của câu lạc bộ:

“FC Barcelona muốn phủ nhận nội dung thông tin được đưa ra hôm nay, thứ Năm, ngày 11 tháng 5 năm 2023. cái khó với tiêu đề sau:Kho bạc đã phạt Barça 15 triệu USD sau khi phát hiện các khoản thanh toán cho cầu thủ bằng ô tô Audi và các chuyến bay thuê bao.”

Cụ thể, FC Barcelona đưa ra những đánh giá và chỉnh sửa như sau đối với nội dung đã đăng tải:

Rằng Câu lạc bộ đã được kiểm tra trong các năm 2015/2016 đến 2017/2018, đợt kiểm tra kết thúc vào tháng 7 năm 2021.

Về những bất thường bị cáo buộc cái khó Trong bài viết của mình, không có vấn đề nào được đề cập đã bị Bộ Tài chính xử phạt.

Hình phạt được đề cập trong bài báo và đã được kháng cáo trước Tòa án Hành chính Kinh tế Trung ương, đề cập đến các vấn đề khác, chẳng hạn như xử lý thuế đối với các khoản thanh toán cho đại lý của người chơi.

Về vấn đề này, Barça xin nhấn mạnh rằng vào tháng 4 năm 2023, Tòa án Hành chính Kinh tế Trung ương đã giữ nguyên đơn kháng cáo của các luật sư của Câu lạc bộ, hủy bỏ các biện pháp trừng phạt liên quan đến Thuế thu nhập cá nhân và Thuế thu nhập phi cá nhân. Dự kiến, hình phạt liên quan đến Thuế giá trị gia tăng cũng sẽ sớm được hủy bỏ, vì nó cũng đề cập đến việc xử lý thuế đối với các khoản thanh toán cho đại lý của người chơi.

Câu lạc bộ sẽ yêu cầu chỉnh sửa thông tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *