Tương lai của Ancelotti Jr. đề cập đến giải ngoại hạng

Davide Ancelotti, con trai và trợ lý của Carlo Ancelotti, dường như đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt cho huấn luyện viên đầu tiên

Theo ‘Relevo’, điều phổ biến nhất là trong kỳ thị trường chuyển nhượng tiếp theo, anh ấy đã rời câu lạc bộ da trắng để tận hưởng chuyến phiêu lưu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Premier League.

Davide Ancelotti, con trai kiêm trợ lý của Carlo Ancelotti, có vẻ đã sẵn sàng nhảy lên làm huấn luyện viên trưởng từ một đội ngũ chuyên nghiệp. David đá huấn luyện viên thứ hai của đội trắng kể từ năm 2021 và với thời gian trôi qua nó đã đạt được nhiều hơn trách nhiệm trong kỷ luật của Madrid.

Bây giờ, theo ‘Relevo’, điều phổ biến nhất là trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo, anh ấy sẽ kết thúc rời câu lạc bộ trắng Thưởng thức cuộc phiêu lưu đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên đầu tiên của đội.

Theo thông tin này, Everton là đội tốt nhất để có được sự phục vụ của anh ấy và buổi nói chuyện hôm nay rất tiến bộ. Bên cạnh đó, câu lạc bộ vô địch và Basel đang gõ cửa nhà anh ấy.

Con trai của Charles Ancelotti bây giờ tập trung vào trận chung kết mùa giải với Real Madridnhưng rất có thể chấp nhận một trong những đề nghị của bạn cho khóa học tiếp theo.

Bắt đầu từ tháng 5 tới, Davide sẽ nhận được danh hiệu UEFA Pro cho phép bạn hành động như Huấn luyện viên đầu tiên trong bất kỳ giải đấu nào. Trong một cuộc phỏng vấn trong chính ‘La Gazzeta’ Charles Ancelotti Ông nhận ra rằng con trai mình sẽ lấy bằng: “Anh ấy sẽ hoàn thành nó vào tháng Năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *