Tương lai Ancelotti chao đảo trước Florentino không khoan nhượng

Trận thắng tại Etihad là trận thua tệ nhất của Madrid tại Champions League kể từ năm 2009 trước Liverpool; Ngoài ra, họ đã thua kỷ lục 11 trận tồi tệ nhất kể từ năm đó

Real Madrid tiếp tục ủng hộ cầu thủ người Ý, người đã thua với đội hình xuất phát giống trận thắng Barça 4-0 ở Cúp quốc gia và cả hai lần đụng độ Chelsea 2-0

Lời nói thường bay theo gió. Florentino Pérez đã xác nhận Carlo Ancelotti hai tuần trước trong một sáng kiến ​​​​không được tiết lộ từ chủ tịch của Real Madrid, người anh ấy chưa bao giờ phán quyết trước đây về một tình huống huấn luyện viên mà bạn đã có Cầu thủ người Italia tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Real Madridngười đã tin tưởng vào anh ấy bất chấp vai trò tồi tệ của anh ấy ở Liên đoàn và nói lời tạm biệt với Champions League một cách tồi tệ, thất bại tồi tệ nhất cho đội trắng kể từ năm 2009 khi họ thua 4-0 trước Liverpool “nhỏ giọt” Boluda.

kỹ thuật viên da trắng Anh lặp lại ở Etihad đội hình giống như trận thắng Barça 4-0 ở Cúp quốc gia, và loại Chelsea (0-2 và 2-0). “Chúng tôi đã không làm những gì được đề nghịnhưng bạn không cần phải làm một bộ phim truyền hình & rdquor;, người Ý tiết lộ vấn đề nằm ở đâu. “Chúng tôi không bao giờ tham gia vào suy đoán đó. Tôi không biết ai đã nói điều đó hay không, và cả tôi và anh ấy đều không muốn nói về điều đó. Anh ấy không tồn tại, anh ấy có hợp đồng mùa này và mùa khác và chúng tôi hài lòng với anh ấy”, Florentino Pérez cho biết vài ngày trước.

THẢO LUẬN MỞ RỘNG

Một cụm từ mà mọi người diễn giải theo cách riêng của họ. Đối với một số người, việc xác nhận là hiển nhiên và đối với những người khác, nó để ngỏ cánh cửa thoát hiểm. Chiến thắng trước TP. đặc biệt là trong đội hình trôi dạt, Anh mở đầu cuộc tranh luận khi biết rằng Florentino Pérez là một trong những người không khoan dung. Ancelotti biết rõ điều đó. Anh ấy đã sống trong thời kỳ đỉnh cao của mình khi anh ta bị sa thải đột ngột và không đợi anh ta, khi anh ta còn một năm trong hợp đồng. Như bây giờ.

Thời gian chờ mở vào tương lai của Ý, mà đội tuyển Brazil đang hướng tới, một điểm đến làm hài lòng anh ấy, ngay cả khi nó dễ chịu hơn”ở lại Real Madrid trong nhiều năm”, như anh ấy đã nói công khai nhiều lần. Sự thật là đội trắng đã thể hiện những thăng trầm trong suốt mùa giải. Nó không có sự đều đặnđặc biệt là trong Liên minh, và hậu quả là Ông đã thua 11 trận, bằng thành tích kém thứ hai của Florentino trong hai mùa giải trong nhiệm kỳ tổng thống.

đầu tiêntrong năm thứ hai Mourinho, 13-12, và người Bồ Đào Nha đã bị sa thải mặc dù có mối quan hệ thân thiết với tổng thống; Và trận thứ hai, vào năm 18-19 của ba HLV (Lopetegui, Solari và Zidane). Và nó có thể tồi tệ hơn, bởi vì còn bốn trận đấu giải đấu (Valencia, Rayo, Sevilla và Athletic) và 11 trận thua Có thể tăng lên để cuối cùng là mùa giải với hầu hết các trận thua kể từ 2009-10.

AI CÓ LỖI

Nhưng câu hỏi là lỗi của ai, Ancelotti hay kế hoạch đội hình?. Bỏ phiếu ủng hộ câu hỏi thứ hai, và tha thứ cho người Ý có hồ sơ được yêu thích trong và ngoài Real Madrid. Môi trường màu trắng nổi bật từ đầu mùa giải đội hình có thể không ngang bằng với sáu trận đấu và một kỳ World Cup ở giữa. một năm kể từ rất khắt khe trong đó loại phụ sẽ được yêu cầu để chăm sóc người đàn ông.

Cuối cùng, người ta khẳng định rằng anh ta không cho thêm. Ví dụ anh ấy có nó từ cùng một thành phố khi với Benzema và Vinicius trôi dạtmadridista nhìn về phía băng ghế dự bị và Tôi không thấy rơle độ cao để ghi một bàn thắng hoặc hạ gục một đối thủ, trong khi Guardiola tung Foden, Julián Álvarez hay Mahrez ra điai sẽ là người bắt đầu trong bất kỳ đội nào trên thế giới.

Manchester City - Real Madrid |  Bàn thắng của Julián Álvarez

Ancelotti có những gì ông ấy cómẫu từ 16 cầu thủ hữu ích cho sự hiểu biết của mình và bảy trường trung học, trong đó năm chưa tham gia. Và tất cả mọi thứ để đối mặt với mùa nơi nhiều điều quan trọng đã đạt được 60 trò chơi đã chơi và với những người khác Họ không làm nhiệm vụ như Benzema, quan trọng trong khuôn khổ đội ngũ. Nhưng Ancelotti cũng không thoát khỏi bất cứ lời chỉ trích nào BẰNG đã rời Rudiger thay đổi những gì đã hoạt động trong trò chơi đầu tiên và Anh ấy đã làm điều đó để lặp lại lần thứ tư số 11 tốt nhất mà anh ấy đã sử dụng trong mùa giải này, nhưng, như ông đã nói, “Anh ta không tuân theo cách tiếp cận & rdquor;.Quả bóng đang ở trong sân của tổng thống. Những gì anh ấy nói có thể được hiểu theo trình tự thời gian liên quan đến thời điểm đó. Nhưng kết cục không thể tồi tệ hơn và sẽ chẳng có vấn đề gì nếu cầu thủ người Ý có sự ủng hộ của Real Madridquyết định sẽ được đưa ra bởi Florentino Pérez và tất cả sẽ quan sát nó với kỷ luật trong mùa mà Anh ấy đã giành được ba danh hiệu, nhưng không có danh hiệu nào trong số hai danh hiệu bắt buộc: Giải đấu hoặc Nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *