Tuần quan trọng đối với chấn thương ở Barça

Xavi sẽ nói chuyện với những cầu thủ phải ra đi để có phương án phù hợp

HLV sẽ làm rõ và nghiêm khắc để không cầu thủ nào bị lừa

Kế hoạch khả thi đã được Barça chuẩn bị và sẽ được LaLiga phê duyệt phải hoạt động chính xác đến từng milimet để đạt được các mục tiêu đặt ra về mặt chuyển nhượng. Câu lạc bộ có nghĩa vụ phải cho mọi người ra ngoài trước khi họ vào và những ứng cử viên rời đi đã được gắn cờ trong nhiều tuần. Mới hôm qua, chủ tịch Joan Laporta đã bác bỏ quyết định cuối cùng với Ansu Fati và hơn nữa, giải thích rằng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định giữa khu vực thể thao và ban huấn luyện. Và giờ là lúc Xavi Hernández phải xắn tay áo tung đòn cuối cùng.

Giám đốc bóng đá, Mateu Alemany, đã chuẩn bị sân với một vòng tròn các cầu thủ bóng đá được chiếu, nhưng huấn luyện viên phải nói chuyện trong tuần này với các cầu thủ để làm rõ tình hình của họ: Chà, tại Barça, họ sẽ không có cơ hội và điều tốt nhất họ có thể làm cho bản thân và cho câu lạc bộ là tìm một đội.

Ngày được chọn cho liên hệ này không phải là chuyện nhỏ. Họ muốn tận dụng cửa sổ đầu tiên sau khi giành chức vô địch Liên đoàn để mở hộp chớp. Bởi vì đối với một phòng thay đồ gắn kết, thật khó chịu khi biết rằng một số đồng nghiệp phải rời đi để làm việc này. Và nó đã được thực hiện bởi vì Barça cần một vụ mua bán lớn trước ngày 30 tháng 6 và trên hết, hãy tiết kiệm tiền để cung cấp quyền truy cập cho những người sẽ đến.

Barça luôn nói rõ rằng sẽ không có vụ mua bán không mong muốn nào trừ khi cầu thủ đá chính yêu cầu ra đi đồng ý hoặc đồng ý và một lời đề nghị triệu đô đến. Vì lý do này, các CLB sẽ ưu tiên bán những cầu thủ ra sân ít nhất. Hiện tại, danh sách đầu tiên chỉ giới hạn ở Ferran Torres, Ansu Fati, Kessié và Jordi Alba. Bốn cầu thủ này sẽ có quyền lắng nghe những lời đề nghị và trong một số trường hợp, đã có những cuộc đàm phán nâng cao về việc họ ra đi trong khi chờ sự đồng ý của các cầu thủ. Cuộc thảo luận với Xavi chỉ để làm rõ rằng câu lạc bộ đang thúc đẩy họ ra đi vào mùa hè mà không thể giúp được gì. Thật đau đớn, câu lạc bộ cần buộc phải bán vụ này để tăng cường sức mạnh cho đội với đầy đủ sự đảm bảo.

Chúng ta phải xem liệu lời khuyên của Xavi cuối cùng có tác dụng hay không bởi vì có một lối thoát cho mong muốn tiếp tục ở Camp Nou của cầu thủ này. Barça và huấn luyện viên sẽ lặp lại việc không lừa dối bất kỳ ai và, như đã từng làm trong thời gian ông ấy làm việc với Piqué, mọi người sẽ được cảnh báo rằng chu kỳ mới tại câu lạc bộ Blaugrana sẽ đưa họ lên băng ghế dự bị một cách hoàn toàn an toàn. Một vài ngày bận rộn và cần thiết sẽ đến với nội bộ Xavi, người hơn bao giờ hết sẽ thể hiện rằng anh ấy là người quản lý của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *