Tsunoda ‘xắn tay áo’ giúp Faenza dọn dẹp

Người lái xe của đội AlphaTauri F1, người hôm qua đã tham gia làm nhiệm vụ dọn dẹp ở Faenza, nơi đội đóng

“Sau một đêm kinh hoàng, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề”, người Nhật kêu gọi quyên góp cho những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Italy.

Tuyệt một tín hiệu được hiển thị bởi Yuki Tsunoda, tay đua của đội AlphaTauri F1, người hôm qua đã tham gia vào nhiệm vụ dọn dẹp ở Faenza, nơi đội đặt trụ sở, sau trận lũ lụt nghiêm trọng ảnh hưởng đến thành phố của Ý, một trong những thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở vùng Emilia-Romagna. Nhớ lại hình ảnh Rafa Nadal tỏa sáng ở Manacor ngày nào, người Nhật ‘xắn tay áo’ dọn bùn đường phố.

Sau khi trải qua một “đêm kinh hoàng”, như chính anh ấy đã kể trên tài khoản Instagram của mình, Tsunoda mặc quần đùi và đi ủng đi bộ đường dài và đến dịch vụ cộng đồng Faenza để giúp dọn dẹp thành phố, rất gần với đường đua Imola, nơi tổ chức F1. Grand Prix sẽ được tổ chức vào cuối tuần này và cơn mưa lớn đã phải hoãn lại.“Sau đêm kinh hoàng, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề: bụi bặm, bùn đất, mùi xăng dầu khắp nơi. Giờ đây, mọi người đang gặp khó khăn trong việc kiếm thức ăn và đặc biệt là nơi ở, sau khi nhiều người phải rời bỏ nhà cửa của họ &rdquor ;, phi công AlphaTauri giải thích.

Tsunoda yêu cầu người hâm mộ của mình quyên góp giúp đỡ hơn 20.000 nạn nhân phải di dời do lũ lụt, rất may không ảnh hưởng đến nhà máy Alpha Tauri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *