Trung vệ Diego González của Andorra cảnh báo sự nguy hiểm của Eldense

Hậu vệ ba màu tận mắt biết được ưu điểm của đội bóng Alicante, nơi anh thi đấu dưới dạng cho mượn mùa trước

“Đó sẽ là một đội phức tạp sẽ gây khó khăn cho chúng tôi; có rất nhiều cầu thủ trực tiếp và họ tập hợp rất nhiều người ở khu vực đó ở giữa sân,” anh nhận xét.

Anh ta Andorra nhận được vào Chủ nhật tuần này tại Sân vận động Quốc gia Người cao tuổithiết bị nổi tiếng bởi Diego González. Trung vệ ba màu cùng tiền đạo Manu Nieto Mùa giải trước anh ấy chơi cho câu lạc bộ Alicante theo dạng cho mượn, cảnh báo về sự nguy hiểm của đội bóng cũ trong một trận đấu “sẽ rất đặc biệt” đối với anh ấy.

“Họ khởi đầu không tốt nhưng hiện tại họ đang có 5 trận bất bại, với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Họ sẽ đến với động lực tốt”, hậu vệ này bình luận trong một tuyên bố trên đài truyền hình Andorran. Đó sẽ là một đội phức tạp và sẽ gây khó khăn cho chúng tôi. Có rất nhiều người trong trận đấu trực tiếp và họ tập trung rất nhiều người ở khu vực trung tâm của bên“, anh ta đã cảnh báo.

Diego González biết rằng, “để giành chiến thắng và giành được 3 điểm”, đội bóng của Eder Sarabia phải “biết cách chơi tốt và thứ bóng đá của mình”. Khi được hỏi về sự sa sút của Andorra, người không thể tạo nên hai kết quả tốt, trung vệ này thừa nhận rằng “động lực hơi mất trật tự”, nhưng đảm bảo rằng “mức độ tự tin của nhóm và cách họ tin vào ý tưởng vẫn còn nguyên vẹn.”.

“Sau sự năng động trên sân khách, điều rất quan trọng là giành được chiến thắng ở đây và trở nên mạnh mẽ tại giải Quốc gia, nơi chúng tôi có được điểm. Chúng tôi muốn giành chiến thắng một lần nữa, chúng tôi đang ở phong độ tốt dù có hai trận thua trên sân khách”, Diego González cho biết, người cũng giải thích rằng “giải đấu còn rất dài và chúng tôi phải truyền tải sự bình tĩnh.” Tại sao”đội rất trẻ”.

Kỷ niệm đẹp ở Elda

Về phần mình, Inigo Pinatrung tâm Người cao tuổiđã bình luận vào thứ Năm tuần này rằng anh ấy hy vọng “đội dũng cảm, người muốn trở thành nhân vật chính”. “Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra điểm yếu của họ để có cơ hội và tận dụng nó”, ông khẳng định. Hậu vệ của Barça, người đã đến Eldense vào mùa hè này sau khi thăng hạng lên Giải hạng hai, cũng có điều muốn nói. Manu Nieto y Diego Gonzalezmà anh ấy đã phải đối mặt trong quá khứ: “Họ đã nói với tôi về họ. Họ là hai con người và cầu thủ vĩ đại đã làm nên lịch sử cho câu lạc bộ này.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *