Troll hay mỉa mai? Đây là cách Sergio Ramos chúc mừng Real Madrid giành Copa del Rey

“Chúc mừng @realmadrid! 20 Copas del Rey! Những kỷ niệm khó quên”, trung vệ của PSG viết trên tài khoản Twitter của mình

Người đến từ Camas đã giành được hai Copas del Rey với đội trắng

Real Madrid đã giành chiến thắng trong trận chung kết Copa del Rey với tỷ số 2-1 trước Osasuna và nâng cao danh hiệu. Anh ấy là đội trưởng của đội trắng cho đến hai mùa giải trước, Sergio Ramos chúc mừng đội bóng áo trắng đoạt cúp. Và anh ấy đã làm được điều đó, với hình ảnh chiếc cúp Nhà vua rơi từ trên xe buýt xuống.

“Chúc mừng @realmadrid! 20 Copas del Rey! Những kỷ niệm khó quên”, trung vệ của PSG viết trên tài khoản Twitter. Ramos đã giành được hai Copas del Rey với tư cách là cầu thủ của Real Madrid, Mùa giải 2010-11 và 2013-14. Ở trận đầu tiên, đội bóng áo trắng đánh bại Barça 0-1 nhờ bàn thắng của Cristiano Ronaldo trong hiệp phụ, trong khi ở mùa giải 2013-14, Real Madrid lại đánh bại Barça 1-2. Bartra đã san bằng tỷ số sớm của Di María, nhưng Bale đã quyết định khi trận đấu còn năm phút.

Sergio Ramos, người đã khoác áo Real Madrid trong 15 mùa giảicộng với hai khóa học tại PSG, đội mà anh ấy đã giành được Ligue 1 và Siêu cúp Pháp. Cầu thủ người Andalucia sau năm đầu tiên bị chấn thương đã chơi nổi bật hơn ở mùa giải này.

Năm 37 tuổi, Sergio Ramos biết mình đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và trong những tuần gần đây, có tin đồn rằng anh ấy có thể rời PSG đến Araba vào mùa hè tới để tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới, đó sẽ là một cuộc nghỉ hưu vàng cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *