Trippier, về Simeone: “Cứ như thể ông ấy uống 5 viên Red Bull trước mỗi trận đấu”

Hậu vệ người Anh kiêm cựu colchonero cho rằng Cholo sẽ không thành công ở Ngoại hạng Anh vì bất đồng ngôn ngữ

“Simeone tôi không nghĩ ông ấy có thể tập luyện ở Anh bởi vì khi ông ấy phát biểu trong phòng thay đồ, trước trận đấu, ông ấy rất nhiệt tình,” anh nói.

Kieran Trippier Anh tiếp tục nhớ về quãng thời gian ở Atlético de Madrid và đặc biệt là hình bóng của huấn luyện viên Diego Pablo Simeone.

Vì vậy, hậu vệ phải người Anh hiện đang khoác áo Newcastle United cũng vì thế mà đánh giá cao hình thể của Cholo: “Anh ấy không cần trang điểm. Nó giống như việc anh ấy uống 5 viên Red Bull trước mỗi trận đấu“.

Nói chuyện với podcast ‘Hiệu suất cao’, Trippier đã nói về lý do tại sao anh ấy tin rằng huấn luyện viên nệm sẽ không lọt vào Premier.

“Anh ấy khác biệt, anh ấy chắc chắn khác biệt, và trong mọi việc anh ấy làm. Cách bạn nhìn thấy anh ấy trong nhóm trong một trận đấu cũng giống như khi tập luyện, không có sự trang điểm nào ở đó.. Anh ấy là vậy đấy. Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ thấy anh ấy đi tới đi lui trong sảnh 40 phút để nhìn xuống đất, trong 40 phút. Tôi không biết anh ấy đang nghĩ gì. Nó giống như uống năm viên Red Bull trước một trận đấu. Anh ấy không thể lấy bàn thứ sáu”, hậu vệ này nói.

“Là một huấn luyện viên, anh ấy thật phi thường,” Trippier nói. “Ông ấy giao tiếp với tôi nhiều hơn thông qua ngôn ngữ cơ thể. Vào những thời điểm nhất định trong buổi tập, nếu tôi làm sai điều gì đó, Simeone sẽ nói với tôi qua ngôn ngữ cơ thể của ông ấy và hét vào mặt tôi bằng tiếng Tây Ban Nha. Khi đó tôi biết mình đã làm sai điều gì đó. sai”.

Đó là lý do hậu vệ cánh phải cho rằng Simeone sẽ không thành công ở Premier League: “Tôi không nghĩ anh ấy có thể tập luyện ở Anh bởi vì khi anh ấy phát biểu trong phòng thay đồ, trước trận đấu, anh ấy rất đam mê, với rất nhiều cảm xúc trong lời nói. Giống như bạn sẵn sàng chiến đấu vì nó bất kể bạn đang chiến đấu với ai. Chống lại Cádiz, chống lại Levante, chống lại Barcelona… Đó là tâm lý của anh ấy.”

Đó là lý do tại sao anh ấy sẽ thất vọng với tư cách là một huấn luyện viên ở Anh, bởi vì anh ấy không thể truyền tải thông điệp của mình tới một số cầu thủ nhất định. Anh ấy rất giàu cảm xúc nhưng nói tiếng Anh không tốt, nên cách anh ấy nói, cách anh ấy muốn truyền tải một thông điệp đến toàn thế giới, anh ấy sẽ không thể làm được như cách anh ấy làm trong tiếng Tây Ban Nha.. Và với tư cách là một cầu thủ, bạn cảm nhận được cảm xúc đó,” anh nói.

Tuyển thủ ‘Tam sư’ nhớ lại huấn luyện viên cũ của mình rằng “ngay cả khi tập luyện, bạn luôn biết ông ấy muốn gì. Và mặc dù tôi nói tiếng Tây Ban Nha không giỏi lắm, vì ngôn ngữ cơ thể của ông ấy, vì cử động cánh tay ít của ông ấy, cử chỉ, bạn biết anh ấy muốn gì. Anh ấy rất tốt và đó là một kinh nghiệm học tập tuyệt vời đối với tôi khi được anh ấy hướng dẫn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *