Trình bày chính thức của Catalunya – Mali

Hôm nay, thứ Năm, ngày 18 tháng 5, tại hội trường toàn thể của Hội đồng thành phố Lleida, Catalunya – Mali cho ngày 8 tháng 6 đã được trình bày

Trận đấu này sẽ là trận cuối cùng của cựu cầu thủ Barcelona, ​​Bojan Krkic

Trận đấu sẽ kết thúc sự nghiệp bóng đá của Bojan Krkic đã được trình chiếu sáng nay tại phòng họp toàn thể của Hội đồng thành phố Lleida. John Soterachủ tịch Liên đoàn bóng đá xứ Catalan, trong số những người tham dự sự kiện này.

Vào ngày 8 tháng 6 tại Sân vận động Lleida có thể đi theo lời tạm biệt đứa con thất lạc của Lleida, Bojan Krkic. Trong buổi ra mắt với tư cách là trụ sở của Đội tuyển quốc gia Catalan, Lleida sẽ tổ chức Catalonia-Mali. Trò chơi có thể làm theo TV3bắt đầu lúc 7:00 tối.

cái nào trong số Lanh Anh ấy cũng có mặt tại sự kiện này và muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chơi trận cuối cùng trên sân nhà và được bao quanh bởi những người của anh ấy: “Trong vài tháng, tôi đã tưởng tượng xem mình muốn chơi trận nào cuối cùng. Tôi đang chuẩn bị tham dự điều kiện tốt nhất và thi đấu tuyệt vời trong trò chơi”.

Một trong những khách mời tại buổi biểu diễn, giọng Ferran (Phó chủ tịch thứ tư của Hội đồng khu vực Lleida), muốn làm rõ tầm quan trọng của việc đến thăm người hâm mộ tại Camp D’Esports. Ông nói: “Ở Lleida, chúng tôi có một cộng đồng lớn người châu Phi và người Mali và tôi chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy mình có mặt trên khán đài. tôi đã bị sa thải.

Các tuyên bố khác trong Tòa thị chính Lleida. Lần này bởi thị trưởng, Miquel Pueyo. “Thật vinh dự khi được tổ chức trận đấu này ở Lleida, đây là trận đấu để vinh danh Bojan được bao quanh bởi tất cả những người của mình”, anh ấy giải thích Miquel Pueyo.

Joan Soteras, chủ tịch FCF, muốn làm nổi bật thương hiệu #futbolcat và mong muốn mở rộng đến những nơi chưa đạt được cho đến nay: “Hôm nay là một ngày lịch sử vì chúng tôi giới thiệu trận đấu đầu tiên mà đội bóng xứ Catalan sẽ chơi ở Lleida. Đó là một tin tốt vì bóng đá xứ Catalan tiếp tục tạo ra các lãnh thổ”.

Vé trận đấu Catalunya – Mali vào ngày 8 tháng 6 đang được bán với giá từ €11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *