Trí tuệ nhân tạo chọn ra 5 sự thay thế hoàn hảo cho Busquets

Công ty Olocip đã chuẩn bị một báo cáo lọc những người chơi có hồ sơ Barça khả thi và những người có thể tham gia vào một ý tưởng trò chơi tương tự như Xavi Hernández

Cuối cùng, một trong những người được chọn để thay thế vị trí thủ quân của Barça chính là Martín Zubimendi, một cái tên đã nằm trong tầm ngắm của các culé từ rất lâu.

Sergio Busquets đã thông báo hôm thứ Tư rằng vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ rời câu lạc bộ của cuộc đời mình, the câu lạc bộ Barcelona. Đích đến vẫn chưa biết, nhưng điều rõ ràng là mái vòm thể thao culé sẽ phải ‘quần quật’ tìm người thay thế hàng thủ ‘5 đảm bảo’ hiện tại của Barça.

Tìm kiếm sự thay thế tốt nhất cho trung vệ Vịnh Vallesvà mặc dù phù hợp với họ là một cuộc phiêu lưu, công ty Holociplàm việc với Trí tuệ nhân tạo, đã tạo ra một báo cáo với mục đích tìm kiếm một tiền vệ rằng họ sẽ thực hiện tốt hơn trong bối cảnh của FC Barcelona và huấn luyện viên của nó, Xavi Hernández. từ giữa hơn 80 trận đấu, dưới 25 tuổi và với hơn 1000 phút đã chơi Mùa này, 5 cái tên phù hợp đã ra mắt:

  • Martin Zubimendi (24 tuổi, Hiệp hội Hoàng gia). Cầu thủ sinh ra ở San Sebastián Nó đã có trong chương trình nghị sự của culé trong một thời gian dài. Bất chấp tuổi tác của mình, ông đã nhiều lần được so sánh với Sergio. Với Imanol Alguacil làm HLV, Zubimendi đã ‘bùng nổ’ ở Real Sociedad củng cố chính nó như là một trong những tiết lộ của mùa giải. “Trong đội của anh ấy, anh ấy là người chơi tạo ra giá trị cao nhất với các cuộc đấu tay đôi trên mặt đất, của riêng anh ấy đánh chặn (1,99) năm sự hồi phục (0,9)”, báo cáo cho biết.
  • gạo Declan (24 tuổi, West Ham). Nó là một trong tiền vệ toàn diện nhất trên trường châu Âu. Cầu thủ quốc tế người Anh và đội trưởng Tây Ham là cơ sở của tập hợp David Moyes và ngoài ra, anh ấy là “cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho hàng phòng ngự (5.27) với anh ấy sự hồi phục (0,69) và cái nào đánh chặn (2,84), đồng thời có thể trở thành người chơi bạn tạo ra nhiều giá trị hơn khi hoàn thành công việc của mình so với những người còn lại trong nhóm (1.49)”.
  • Ibrahim Sangare (25 tuổi, PSV). Cầu thủ bóng đá Bờ Biển Ngà có một số điều kiện thể chất có sẵn cho một số người chơi ngày hôm nay. Chiều cao của anh ấy (1,91m.) khiến điều đó trở nên khả thi chiến thắng tất cả các loại đấu tay đôivà kết hợp với một hồ sơ phòng thủ không mệt mỏi phóng anh ta như một trong những trung vệ hay nhất giải hà lan. Ngoài ra, như báo cáo cho thấy, khả năng anh ấy đến lượt chơi thứ hai có thể giúp FC Barcelona rất nhiều.
  • Edson Álvarez (25 tuổi, Ajax). Đó là một trục lớn khác (1,87m.). Từ hồ sơ tương tự như sangarenhưng người Mexico đã tự thần thánh hóa mình như cầu thủ giỏi nhất ở Eredivisie về các cuộc đấu tay đôi trên không. Hơn nữa, trong Ajax, là tham chiếu phòng thủ, tức là “tạo ra nhiều giá trị nhất (3,78)”. Khi chuẩn bị nghiên cứu, Olocip đã kết luận rằng, phòng thủ, “Edson Álvarez sẽ tốt hơn 98% các chốt phòng thủ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi theo ngữ cảnh ở Barcelona”.
  • Orkun Kökçü (22 tuổi, Feyenoord). Pivot Thổ Nhĩ Kỳ là đội trưởng feyenoord chỉ với 22 năm. Anh ấy là cầu thủ phù hợp nhất ở Barça. Ngoài ra, anh ấy còn nổi bật với tư cách là “cầu thủ U-23 thứ ba trong toàn Eredivisie ghi được nhiều điểm nhất trong năm nay (12.3). Anh ấy cũng Anh ấy là người chơi thứ hai trong toàn bộ giải đấu tạo ra giá trị cao nhất trong quá trình phát triển trò chơi (7.31)”.

Theo báo cáo của Olocip, “đối với AI, Martín Zubimendi sẽ là cầu thủ giống Busquets nhất (86%); tạm thời Kökçu sẽ là cầu thủ phù hợp nhất với FC Barcelona”.

Cần lưu ý rằng mô hình được sử dụng bởi công ty không phân tích định tính cho phép biết tác động thực sự của một cầu thủ đối với đội của anh ấy, bên cạnh phân tích định lượng. Ngoài ra, ngay cả khi giải đấu hoặc đội mà người chơi tham gia rất khác với giải đấu tại điểm đến của họ, AI vẫn hoạt động như công nghệ duy nhất có khả năng bối cảnh hóa người chơi trong một môi trường mới.

Dù có trí tuệ nhân tạo hay không, câu lạc bộ Barcelona bạn phải khám phá thị trường để tìm đúng cầu thủ ít khiến Busquets bỏ lỡ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *