Tranh chấp bàn thắng: Haaland bổ sung nhiều hơn cặp Vinicius-Benzema

Tiền đạo của Manchester City đã ghi 12 bàn ở Champions League mùa này, trong khi hai người của Real Madrid ghi 10 bàn.

Cây đinh ba mà Ancelotti lựa chọn cho trận bán kết sẽ phải lao lên tấn công để hóa giải khung thành của Na Uy

Sự hiệu quả của Real Madrid là ‘nguyên nhân’ lớn giúp đội bóng áo trắng có mặt ở bán kết Champions League. vinixius, Rodrigo, Benzema và cũng Fede Valverde y Marco Asensio -những tiền đạo được sử dụng nhiều nhất- đã kiểm tra kỹ năng ghi bàn của họ và trong toàn đội, họ đã ghi được 25 bàn thắng cho đến nay.

Bây giờ là lúc để tiến lên một bước, khi họ phải đối mặt với City, những người có hà lan trên một cuộn và bản thân điều đó đã tạo ra nhiều bàn thắng hơn so với bộ đôi không thể chối cãi được hình thành bởi vinixius y Benzema.

số tầng bình lưu

Tiền đạo của Manchester City đã ghi 51 bàn sau 46 trận (trung bình 1,12 bàn/trận), 12 trong số đó đến sau 8 trận Champions League mà anh thi đấu.

Ngược lại, hai tiền đạo của Real Madrid được đề cập đã ghi 10 bàn ở giải đấu cao nhất châu Âu (6 cho Brazil và 4 cho Pháp), kém 2 bàn hà lan. Benzema ghi tổng cộng 29 bàn sau 38 trận (trung bình 0,76) và, vinixius22 bàn sau 50 trận (trung bình 0,44).

kèm theo

Cuộc chiến vì mục tiêu sẽ là một trong những động lực tuyệt vời cho trò chơi tự bán mình.

Đúng rồi, hà lan sẽ có thể giúp đỡ Bàn chân, Julian Alvarez, De Bruyne y Gundogan -họ cùng anh ấy góp mặt trong danh sách Vua phá lưới cho Man City- và Madrid cũng cần những bàn thắng Asensio, Valverde y Rodrigo. Người Brazil muốn trở thành nhân vật chính một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *