Trận derby cuối cùng của đội trưởng

Sergio Busquets nói lời chia tay với đối thủ mà anh sở hữu những con số tàn bạo: 22 trận thắng, 8 trận hòa và 2 trận thua

Anh ấy đã cho thấy, trong trường hợp người ta không rõ ràng lắm, rằng anh ấy đã làm cho nó trở nên rất hợp pháp ở cấp độ cao nhất của bóng đá.

Rời sân khấu rất lâu mới có những điều này. Hầu như tất cả những gì chờ đợi Sergio Busquets cho đến khi kết thúc mùa giải là lời tạm biệt, nỗi nhớ, một vài giọt nước mắt. Chẳng hạn như ngày hôm qua, tất cả đều là niềm vui và nụ cười. Busquets đã nói lời tạm biệt với lịch sử lâu đời trong trận derby Barça-Espanyol.

LÀM theo cách mà anh có thể chưa bao giờ mơ tới. Với các cuộc triển lãm trong lãnh thổ thù địch. Người đàn ông đến từ Badia đeo băng đội trưởng và như thường lệ trong suốt các trận đấu, anh là hòn đá tảng cho Xavi Hernández.

Người từ Terrassa đã cố gắng bằng mọi cách, nhưng Anh ấy đã không quản lý để được ‘Busi’ kéo dài thời gian là cầu thủ của Barça. Trong mọi trường hợp, Sergio cho thấy, trong trường hợp một người không rõ ràng như vậy, điều đó khiến anh ấy trở nên rất hợp pháp với bóng đá cấp cao nhất.

Barça đã chơi ngày hôm qua theo nhịp điệu của nó cùng nhau một Frenkie de Jong cản phá trận đấu xuất sắc. Thành tích các trận derby của Busquets là một bê bối thực sự: với ngày hôm qua, có 22 trận thắng trong 32 trận gặp Espanyol. Tám trận hòa và chỉ hai trận thua. Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những ‘chúa tể của những trận derby’ đến từ Badia và là một đao phủ thực thụ của Espanyol.

GAVI SẼ KHÔNG TRƯỚC NGƯỜI THẬT

Nó hoàn toàn chỉ là giai thoại vì nó không còn ý nghĩa gì đối với Barça, nhưng Gavi đã nhận thẻ vàng thứ 10 vào ngày hôm qua và sẽ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo với Real Sociedad. Nguyên nhân là do va chạm với Sergi Darder. Cầu thủ người Andalucia là cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất của Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *