Torres, về sự cố với Arbeloa: “Tôi nghĩ thật sai lầm khi liên tục khiêu khích”

Cả hai kỹ thuật viên đều được ra sân trong cuộc đối đầu giữa lứa trẻ Madrid và Atlético

Tiền đạo lịch sử của rojiblanco thừa nhận sai lầm nhưng biện minh rằng “anh sẽ luôn bảo vệ đội bóng của mình”

Diễn biến mới trong ‘cuộc chiến’ giữa Fernando Torres và Álvaro Arbeloa. Tiền đạo lịch sử của Atlético de Madrid, hiện là huấn luyện viên đội trẻ, Anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông của câu lạc bộ về sự cố mà anh ấy gặp phải với Álvaro Arbeloa trong trận lượt về tứ kết Champions Cup.

Trong trận đấu đó, Torres đánh nhau với Arbeloa và với một cổ động viên áo trắng ở giữa trận. Atlético đã gỡ hòa được 0-2 giúp đội bóng áo trắng có lợi thế trong thời gian quy định, nhưng trong hiệp phụ, họ gục ngã khi Madrid san bằng tỷ số hai và ‘vượt qua’ tỷ số hòa.

Trong một bàn thắng hòa ở tỷ số hai trong hiệp phụ, Huấn luyện viên đội trẻ rojiblanco phản đối công khai bàn gỡ hòa. Điều này nên được trọng tài đã quyết định đuổi anh ta ra khỏi sân và đồng thời, rằng huấn luyện viên sẽ đối đầu với Arbeloa vì theo ông là “sự khiêu khích liên tục” bên ngoài màu trắng.

Mặc dù vậy, Torres đã thừa nhận rằng “Bạn không biết chính mình khi bạn nhìn thấy một hình ảnh và bạn không thích những gì bạn nhìn thấy”. “Tôi nghĩ đó không phải là cách tôi diễn xuất quen thuộc và tôi thừa nhận rằng Tôi đã sai về rất nhiều thứ”anh ấy nói thêm. Tuy nhiên, anh không im lặng để lại ‘lời nhắn’ cho HLV Real Madrid.

“Tôi nghĩ rằng thật sai lầm khi thực hiện hành động khiêu khích liên tục mà chúng tôi đã có kể từ trận đấu ở phía sau,” Anh thừa nhận đã nhấn mạnh hành động khiêu khích của Arbeloa. Bên cạnh đó, Cuối cùng anh ấy đã biện minh cho sự tức giận của mình: “Điều rõ ràng với tôi là tôi sẽ luôn bảo vệ sự tức giận của mình, luôn luôn. Chống lại mọi thứ và chống lại tất cả mọi người,” ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *