Tony Arbolino, người chiến thắng Moto2 2023 tại vòng đua Le Mans

Với thành công của mình và sự sụp đổ của Pedro Acosta khỏi Murcia, Arbolino vẫn là người dẫn đầu duy nhất của hạng trung cấp

Và Moto2, Người Ý Tony Arbolino (Kalex) đã giành chiến thắng Grand Prix số 1.000, trước người Séc Filip Salac (Kalex) và người Tây Ban Nha Alonso López (Boscoscuro), trong một ngày được đánh dấu bằng lá cờ đỏ do một vụ tai nạn nghiêm trọng có ba người Tây Ban Nha tham gia. Với thành công của mình và sự sụp đổ của Pedro Acosta (Kalex) khỏi Murcia, Arbolino vẫn là người dẫn đầu duy nhất của hạng mục trung cấp.

Chỉ mất một lượt để hỗn loạn nổ ra. Với 28 tay đua trên đường đua, sau khi Borja Gómez (Kalex) trượt lưới do sự cố máy móc trên chiếc xe đạp của anh ấy, Hành động bắt đầu tại Le Mans với việc Alonso López (Boscoscuro) vượt qua vận động viên trông coi cột điện, Sam Lowes (Kalex), người đã bị va chạm ở vòng tiếp theo ở Lượt 1.

Chỉ vài giây sau, lá cờ đỏ tung bay trên đường đua của Pháp, sau khi Albert Arenas (Kalex) va chạm và Arón Canet (Kalex) và Manu González (Kalex) tung bay khi xe của họ gặp nhauhoặc. Cuộc đua đã bị dừng lại và tiếp tục với số vòng giảm từ 22 xuống 14.Lowes sắp lặp lại xuất phát từ lưới khi anh ấy đến ‘pitlane’ khi nó đã đóng cửa và phải bắt đầu lại cuộc hẹn cuối cùng. Tony Arbolino (Kalex) của Ý đã tận dụng lợi thế này, người ngay khi đèn giao thông tắt đã vượt qua Alonso López để vươn lên dẫn đầu.

Pedro Acosta (Kalex) cũng đã vượt qua người đồng hương của mình để ngồi sau tay lái của đường xuyên núi, người mà anh đã cùng đến Le Mans với số điểm (74) đứng đầu bảng phân loại chung. Khi anh ấy đang chạy với tốc độ kỷ lục, Murcian đã đi đến sỏi ở lượt thứ 7 sau mười vòng, giúp người đàn ông đến từ Garbagnate Milanese một mình dẫn đầu trên mâm.

Tuy nhiên, Arbolino vẫn phải làm việc chăm chỉ để giữ chân Filip Salac (Kalex) người Séc, mặc dù cuối cùng anh ấy đã có thể ăn mừng chiến thắng, điều này khiến anh ấy trở thành người dẫn đầu duy nhất của giải vô địch hạng trung.

Lối vàoĐối với các cầu thủ Tây Ban Nha khác, Fermín Aldeguer (Boscoscuro) đứng thứ tám, Sergio García Dols (Kalex) đứng thứ mười, Jeremy Alcoba (Kalex) thứ mười ba, Marcos Ramírez (Chuyển tiếp) thứ mười bảy, Izan Guevara (Kalex) hai mươi hai và Borja Gómez (Kalex), người đã có thể bắt đầu cuộc đua thứ hai, hai mươi ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *