Toni Bou bắt đầu trở thành nhà vô địch ở Nhật Bản

Tay đua của Repsol Honda đã ghi bàn trong ngày thi đấu đầu tiên tại Motegi trước Busto và Raga

Như vậy, Bou đã phá vỡ thế hòa với Busto với tư cách là người dẫn đầu World Cup và hiên ngang với lợi thế 3 điểm

Ba năm sau, người hâm mộ Nhật Bản lại một lần nữa hòa mình vào tinh hoa thử nghiệm. Ngày hành động đầu tiên ở Motegi, nơi diễn ra vòng thứ ba của Giải vô địch thế giới TrialGP, nhân vật chính không thể tranh cãi đã được Tony Bou, người đến với số điểm (74) và thắng (2) với bán thân Jaimenhưng sau màn trình diễn tuyệt vời vào thứ Bảy, anh ấy đã vượt lên dẫn trước chức vô địch với lợi thế ba điểm so với các đối thủ của mình.

Sau vòng đầu tiên, đã có một trận hòa tay ba giữa Bou, Bust và Adam Raganhưng trong khi hai người sau mắc một số lỗi trong vòng tiếp theo, Bou đã kết thúc chỉ với bảy điểm phạt và tổng số 46 trên bảng điểm của anh ấy, với Busto ở vị trí thứ hai chung cuộc (55) và Raga lại ở vị trí thứ ba trong trận đấu ( 65). ).

Các cuộc hẹn của Nhật Bản cũng tích cực Gabriel Marcelli. Tay đua người Galicia, đồng đội của Bou tại Repsol Honda, mắc một số sai lầm ở vòng đầu tiên khiến anh tụt xuống vị trí thứ tư. Trong lần thứ hai, Marcelli đã không thể cải thiện vị trí đó và kết thúc với 78 điểm, nhưng anh vẫn giữ được vị trí thứ ba chung cuộc.

“Tôi rất hài lòng với kết quả ngày hôm nay. Cuộc đua này luôn đặc biệt vì đây là ‘sân nhà’ của Honda và chiến thắng tại Nhật Bản là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chiến thắng này cũng quan trọng vì chức vô địch đang đến gần như thế nào. Bây giờ chúng tôi có một số lợi thế Nhìn chung, vì vậy chúng tôi rất hạnh phúc. Đó là một cuộc đua khó khăn. Các phần thi rất khó khăn và chúng tôi hầu như không vượt qua được nhiều ở vòng đầu tiên. Ở vòng thứ hai, các phần thi hơi khô và mức độ giảm xuống rất nhiều. Tôi cho rằng cuộc đua ngày mai sẽ diễn ra họ sẽ thay đổi một số bước vì mưa nhiều hơn được mong đợi& rdquor ;, anh ấy đã đánh giá .

Và ‘bữa tiệc’ ở Nhật Bản vẫn chưa kết thúc: Bou sẽ có cơ hội thứ hai vào Chủ nhật này để nới rộng khoảng cách về chức vô địch chung cuộc. Nhưng Busto, người đang ở thời kỳ đỉnh cao, sẽ cố gắng lặp lại cách anh ấy đã làm ở Bồ Đào Nha.

Đây là cách World Cup đã diễn ra:

  1. Toni Bou (Repsol Honda) 94 điểm
  2. Jaime Busto (GasGas) 91
  3. Gabriel Marcelli (Repsol Honda) 71
  4. Adam Raga (TRS) 69
  5. Matteo Grattarola (Chóng mặt) 48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *