Tona đã cài nó vào số thứ ba và đó là một sự khám phá

Đội bóng của Osona đã thắng cả 3 trận trong giải đấu, kỷ lục ở hạng mục này

Anh đánh bại Vilafranca dù thi đấu chưa đầy 67 phút

Tona đã là một sự phát hiện khi bắt đầu giải đấu này, và với ba chiến thắng, họ hơn L’Hospitalet 9 điểm và cũng chuỗi trận của họ ở giải Ba. Đội bóng của Ricard Farrés có thể đánh bại anh ấy nếu họ giành chiến thắng tại Nou Barris vào Chủ nhật.

HLV đánh giá chiến thắng sau trận đấu tại La Xarxa+: “Tôi rất thích đội bóng ở nhiều pha. Trong hiệp một, chúng tôi chiếm ưu thế rõ ràng và 1-0 là ngắn. Sau khi bị trục xuất, chúng tôi đã ném mình trở lại, nhưng chúng tôi đã hy vọng kết thúc trò chơi theo cách nào đó, và điều đó đã xảy ra. Tôi nghĩ đội này tốt hơn và chúng tôi có nhiều nguồn lực hơn mùa giải trước, nhưng đây là một cuộc đua dài và bây giờ chúng tôi rất hài lòng với khởi đầu này nhưng bóng đá không có ký ức“, và nếu tuần sau chúng tôi không khỏe, chúng tôi sẽ không thắng.”

Bàn thắng thứ hai của Nil Salarich

Đội trưởng mở tỉ số vào lưới Vilafranca, và với hai bàn thắng, anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội cùng với Campayo và Pau Morer. Một người là Dan Coll và một người Piju đã có trận ra mắt trước đội Penedès trong hiệp phụ. Nil Salarich vẫn còn một mục tiêu trong số ba bàn thắng anh ấy ghi được trong suốt mùa giải trước tại Tercera, trận ra mắt của anh ấy ở hạng mục đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *