Tôn kính buổi dạ tiệc thứ mười một hay thời gian để thử nghiệm?

Đây là tình thế tiến thoái lưỡng nan cho trận đấu với Real Sociedad: một điệu valse cuối cùng trước đám đông xã hội của Barça dành cho những người mới bắt đầu đã đưa đội giành cú đúp hoặc bắt đầu nhường phút cho những người ít phổ biến hơn

Trong trường hợp đặt cược vào số 11 mà anh ấy đã lặp lại trong ba ngày qua, có lẽ điều mới lạ duy nhất đối với Xavi là sự góp mặt của Ousmane Dembélé, người sẽ là nhân vật chính trong ‘cơn sốt’ cuối cùng này.

Với việc Liên đoàn hòa (cuối cùng) và hai bàn thắng được ghi, tình hình hiện tại của Xavi Hernández trong trận đấu ‘hậu chức vô địch’ đầu tiên này dẫn đến những nghi ngờ về việc phải làm gì trong trận đấu đầu tiên này với Real Sociedad: đặt cược vào gala eleven, một cầu thủ đã chơi ba ngày liên tiếp vừa qua và có một trận đấu tuyệt vời tại Sân vận động RCDEhoặc bắt đầu cho các cầu thủ ít sự cố nghỉ ngơi và dành số phút hơn.

Với bốn trò chơi còn lại, Việc huấn luyện viên của Terrassa muốn cầu thủ có trọng lượng cao nhất tham dự giải đấu này là điều hợp lý và cái được trưng bày tại Cornellà có đầy đủ hơi ấm Spotify Camp Nou.

như mong đợi tham gia rất tốt vào thứ bảy (9:00 tối) để tận hưởng danh hiệu giành được thông qua bắn chậm. Trên thực tế, đó sẽ là ngày Liên đoàn trao nó cho các đội và nó có thể được cung cấp cho người hâm mộ.

MIX HOẶC HOÀN THÀNH

Lựa chọn khác là huấn luyện viên Egarense đưa ra quyết định ngay bây giờ hoặc thực hiện ‘sự kết hợp’ giữa những người mới bắt đầu và những cầu thủ ít tác động hơn hoặc trực tiếp là tung ra 11 cầu thủ hầu như chỉ có những cầu thủ đã tận hưởng vài phút trong những tuần gần đây. đọc Kessie, Ferran, Ansu, Marcos, Jordi Alba, Sergi Roberto, Pablo Torre, Iñaki Peña hoặc Eric Garcia.

Ai, một tiên nghiệm, sẽ có nổi bật rất nhiều và anh ấy sẽ làm điều đó với tư cách là người bắt đầu là Ousmane Dembélé. Cầu thủ người Pháp đã ra sân dần sau khi vượt qua chấn thương dài hạn và đang ở mức thể lực tối ưu để tạo ra tầm ảnh hưởng lớn hơn. Trừ khi gây bất ngờ, anh ấy sẽ bắt đầu trận gặp Real và sẽ làm như vậy trong ba trận còn lại với Valladolid, Mallorca và Celta.

Ousmane đang khao khát thêm phút và bắt nhịp trận đấu sau một thời gian dài không thể thi đấu vì chấn thương đùi trở nên phức tạp hơn dự kiến. Bên cạnh đó, một trong những Évreux hoàn toàn thông thạo những cải cách của mình. Đã có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên giữa người đại diện của anh ấy, Moussa Sissoko và Mateu Alemanya. Ưu đãi, cho đến năm 2027.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *