“Tôi là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới”

Tatum đã phục hồi sau chiến thắng của Celtics, tiến vào hiệp 4 để kết liễu 76ers

Celtics buộc phải chơi trận thứ bảy của loạt trận và tại Boston, họ sẽ cố gắng lọt vào trận chung kết đại hội

Tiền đạo Boston Celtics, Jayson Tatumgửi một thông điệp rõ ràng về vị thế của anh ấy trong đội và giải đấu mặc dù anh ấy không ghi được bàn thắng: “Thật khiêm tốn, tôi là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới”.

người Mỹ, ai là bộ mặt của dự án có thể được nhìn thấy cùng với ngôi sao khác Jaylen Brownxuất hiện trở lại trong quý IV cho Boston Celtics sẽ buộc ván thứ bảy (3-3) chống lại Philadenphia 76ers từ Embiid y làm cứng.

“Bạn phải trải qua những thăng trầm… Đó là một cuộc chơi dài. May mắn là tôi có những đồng đội tuyệt vời, những người kiểm soát mọi thứ: Brogdon, Jaylen Brown, Marcus (Thông minh), Horford… Tất cả họ đều tin tưởng tôi”bị kết án.

Tatum chỉ có 3 điểm trong ba phần tư đầu tiên, nhưng đã phục hồi với 16 điểm đáng kinh ngạc trong phần tư để cứu Greens khỏi bị loại. Ngôi sao sẽ ký một trong những trận đấu tồi tệ nhất trong đời anh ấy (5 trong số 21 cú đánh ở cuối trận) cho đến khi anh ấy thực hiện bốn cú ăn ba quyết định trong hiệp cuối cùng với tổng cộng 19 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. Chàng trai đến từ Missouri nằm trong top 5 NBA mùa này cùng với Embiid, Antetokounmpo, Doncic y Gilgeous-Alexander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *