Tình tiết phân biệt chủng tộc có thể xảy ra ở U-20 Bồ Đào Nha-Ý

Youssef Chermiti người Bồ Đào Nha cáo buộc đối thủ gọi anh là “khỉ”

Trận đấu giữa hai đội kết thúc với chiến thắng thuộc về ‘azzurri’

Tình tiết chủng tộc Họ cứ lặp đi lặp lại trên sân bóngvà mặc dù hầu hết các cuộc tấn công đều đến từ khán đài, nhưng trong trường hợp này, những lời lăng mạ được cho là đến thẳng từ bãi cỏ, từ cầu thủ này sang cầu thủ khác.

Đặc biệt, trong trận đấu giữa Ý và Bồ Đào Nha, với cầu thủ người Bồ Đào Nha Youssef Chermiti là nhân vật chính đáng buồn. Cầu thủ này cho biết một cầu thủ bóng đá người Ý, chưa được tiết lộ danh tính, đã gọi anh là “con khỉ” trong suốt trận đấu.

“Tôi rất buồn về chuyện xảy ra ngày hôm nay. Tôi biết sẽ không có chuyện gì xảy ra với cầu thủ gọi tôi là khỉ, nhưng tôi chỉ muốn để lại đây nỗi thất vọng mà tôi và đồng đội đang phải gánh chịu lúc này. Cầu thủ và CĐV liên tục nói những gì họ muốn trong suốt trận đấu và trọng tài không làm gì cả. Màu da, kích thước hay quốc tịch không quan trọng, chúng tôi chỉ muốn chơi bóng đá. Nói không với phân biệt chủng tộc”, cầu thủ trẻ hiện đang được cho mượn ở Tottenham viết.

Cả hai câu lạc bộ mẹ của anh, Sporting Lisbon và Tottenham, đều bày tỏ sự ủng hộ đối với tiền đạo này trên mạng xã hội của họ. cũng lên án nạn phân biệt chủng tộc cả trong bóng đá lẫn ngoài xã hội.

Tình tiết diễn ra trong trận đấu giữa hai đội U20, tương ứng với trận giao hữu U20 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Transalpine. Faticanti và Hasa ghi bàn cho Azzurri, trong khi Jorge Meireles ghi bàn cho Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *