Tinh thần của Montjuïc, một thành công rực rỡ trên Circuit

6 giờ ở Barcelona của Spirit of Montjuïc sẽ kỷ niệm ngày bế mạc vào ngày mai với cuộc tranh chấp thử nghiệm nữ hoàng, 6 giờ của xe du lịch, GT và thể thao trước năm 1990

Triển lãm song song làm nổi bật Ford GT40 đã giành chiến thắng tại Barcelona vào năm 1968 với Paco Godia và Brian Muir hoặc chiếc Porsche 911R đã cạnh tranh vào năm 1969 với Salvador Cañellas và Jordi Pla

6 giờ ở Barcelona của Spirit of Montjuic Họ sẽ cử hành vào ngày mai Chúa nhật 21 tháng 5 ngày cuối cùng của nó với cuộc tranh chấp bài kiểm tra nữ hoàng, 6 giờ dành riêng cho Xe du lịch, GT và Thể thao thường xuyên thi đấu trên đường đua cho đến năm 1990. Đây sẽ là đỉnh điểm của một ngày cuối tuần căng thẳng, nơi cuộc đua trên đường đua đã được kết hợp thành công với tất cả các loại các hoạt động và cho tất cả khán giả tại Circuit de Barcelona-Catalunya.

Từ sáng sớm cho đến giữa trưa, việc luyện tập và phân loại tất cả các loạt trận đã được tiến hành. Sau đó họ cãi nhau cuộc đua đầu tiên, hai F1 Academy và Drivers’ Cup và một trong những Giải vô địch khu vực công thức châu Âu của Alpine. Những người tham dự phiên bản thứ mười của Spirit of Montjuïc, năm nay tập trung vào sự tôn vinh cuộc đua sức bền với 6 Giờ Barcelona – Paco Godia Trophy, có cơ hội trong ba ngày căng thẳng để hồi tưởng lại sự kỳ diệu của bố cục đô thị huyền thoại của Montjuïc.

Điều kỳ diệu không chỉ được chú ý trên đường đua mà còn trong cuộc triển lãm được tạo ra bởi Escudería Targa Iberia, phối hợp với Nou Onze và Dịch vụ thông tin JAS, thu hồi sáu phiên bản độ bền xe hơi diễn ra tại Montjuïc, do Câu lạc bộ 600 Barcelona tổ chức. Bốn chiếc xe cạnh tranh đã được trưng bày trong triển lãm, tất cả đều tham gia vào một trong những phiên bản kỷ niệm.

Chiếc Ford GT40 tuyệt vời đã giành chiến thắng trong 6 giờ ở Barcelona năm 1968 với Paco Godia và Brian Muir nổi bật; Chiếc Porsche 911S đã giành chiến thắng trước Javier de Vilar và Juan Fernández trong ấn bản đầu tiên của 6 Giờ (1967); Chiếc Porsche 911R đã tham gia cuộc thi 12 Giờ ở Barcelona năm 1969 với Salvador Cañellas và Jordi Pla, chiếc xe được giới thiệu là buổi ra mắt của sự kiện sau một thời gian dài xây dựng lại bởi Nou Onze; và chiếc Porsche 911 2.0 dẫn đến vị trí thứ sáu trong 6 Giờ năm 1968 của José María Fernández và Javier Juncadella.

Trong triển lãm triển lãm, nhiều lựa chọn đồ vật từ cuộc đua này được trưng bày: huy chương, cờ hiệu, nhiều đồ lưu niệm, chương trình tay gốc, chứng nhận, tài liệu, mũ phi công và các đồ vật có giá trị lớn khác, tất cả đều từ bộ sưu tập lịch sử của Nou Onze , cũng cung cấp sáu áp phích gốc cho các cuộc thi 6 giờ (1967 và 1968), 12 giờ (1969), 1000 km (1971) và 400 km (1972 và 1973).

6 giờ để nhớ 6 năm đua ở Montjuïc

Cuộc Đua Kháng Chiến 6 Giờ, nhìn lại sáu năm cuộc đua kháng chiến được tổ chức tại Montjuïc, Nó sẽ bắt đầu vào ngày mai lúc 12 giờ trưa. Cuối tuần trong mơ sẽ kết thúc với 6 giờ Barcelona – Paco Godia Trophy, mặc dù trước đó, các cuộc đua từ Drivers’ Cup, Giải vô địch công thức khu vực châu Âu của Alpine và Học viện F1 sẽ diễn ra theo trình tự thời gian.

Theo dõi chương trình chủ nhật ngày 21 tháng 5

09:00, Racer’s Cup, chặng đua thứ 3

10:13h, Công thức khu vực EU của Alpine, carrera 2

11:05, Học viện F1, chặng đua 3

12:00 trưa, 6 giờ Barcelona – Cúp Paco Godia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *