Tin nhắn vỗ tay của Aitana gửi Real Madrid về Guardiola

Cầu thủ Barcelona đã đáp trả trên mạng xã hội những chỉ trích của huấn luyện viên Manchester City

“Nếu bạn thích bóng đá, bạn thích Guardiola”, đã kết án cầu thủ từ Sant Pere de Ribes

Anh ta Manchester City đánh bại Real Madrid (4-0) trong trận bán kết lượt về Champions League. Pep Guardiola trở lại để đưa ra một bài đọc mới từ băng ghế dự bị và giành vé vào chung kết giải đấu câu lạc bộ cao nhất châu Âu với một trận thua lịch sử.

Anh ta thành phố Manchester cung cấp đọc bóng đá chống lại Real Madrid ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Pep Guardiola giành vé dự Champions League lần thứ tư sự nghiệp huấn luyện của anh ấy và kích hoạt lời khen ngợi của thế giới bóng đá.

Aitana Bonmati là một trong những người tham gia sự công nhận của người quản lý Manchester City cho quản lý của mình từ băng ghế dự bị. Cuối trận, trung vệ Sant Pere de Ribes đã đăng một tin nhắn ngắn trong các mạng xã hội với các từ ‘Thần tượng’ bên cạnh tên HLV xứ Catalan.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nó cầu thủ khen ngợi. Maria Caldasmột phóng viên thể thao, chỉ trích những bình luận của Aitana: “Chúng trở nên lố bịch hơn với mỗi ngày trôi qua. Ostia họ sẽ cho Không lâu nữa…”, ông chỉ trích xi-rô.

Các trung vệ Barcelona Anh không mất nhiều thời gian để trả lời phóng viên: “Nếu bạn thích bóng đá, bạn thích Guardiola. Tham gia bất kỳ đội nào bạn tham gia và chiến đấu với bất kỳ ai bạn đang chống lại. cũng như Modric và Kroos là những cầu thủ xuất sắc nhất. Chào buổi chiều!”, trong một tin nhắn đã nhận được tràng vỗ tay như sấm cho người hâm mộ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *