Tin nhắn bất ngờ của Rafa Nadal gửi Alcaraz

“Những cái ôm lớn và chúc may mắn ở Turin” đã viết cho nhà vô địch 22 danh hiệu Grand Slam trên tài khoản Instagram của mình trong tin nhắn gửi tới Murcian

Rafa đã phản hồi một đoạn video được tài khoản ATP đăng tải, trong đó Alcaraz thể hiện sự ngưỡng mộ đối với người đàn ông đến từ Manacor.

Carlos Alcaraz đối mặt với ATP Finals bắt đầu vào Chủ nhật tuần này sau ba thất bại (Bắc Kinh, Thượng Hải và Paris) khiến anh không được xếp vào nhóm hạt giống kể từ khi anh vào đến bán kết Giải Mỹ mở rộng.

Đó sẽ là Serbia Novak Djokovicchúa tể và bậc thầy của quần vợt thế giới và là tay vợt thành công nhất ở giải Masters và có phong độ tốt nhất sau chiến thắng ở Masters 1000 ở Paris-Bercy, ai là đối thủ cần đánh bại và được yêu thích nhất tiêu đề.

Nhưng Carlos Alcaraz Anh ấy hy vọng sẽ phá vỡ được chuỗi ngày tồi tệ của mình. Nhà vô địch Wimbledon đã có mặt ở Ý để điều chỉnh và chính tại đó anh đã nhận được một tin nhắn hỗ trợ bất ngờ từ Rafael Nadal.

“Những cái ôm lớn và chúc may mắn ở Turin” người chiến thắng danh hiệu thứ 22 viết Grand Slam trên tài khoản Instagram của anh ấy. Một số lời nói tử tế để đáp lại video do tài khoản ATP xuất bản trong đó Carlos Alcaraz thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với Manacor.

“Tôi muốn trở thành một trong những tay vợt giỏi nhất trong lịch sử. Được ở cùng nhóm với huyền thoại, Rafa. Anh ấy là người hùng của tôi khi tôi còn trẻ và tôi bắt đầu chơi quần vợt. Hãy xem các trận đấu của anh ấy, trận chung kết, nâng cao phong độ tốt nhất chiếc cúp thế giới, tôi cảm thấy rằng, đối với tôi, Rafa “Anh ấy là anh hùng của tôi khi lớn lên.”

Carlos Alcaraz sẽ nằm trong nhóm Đỏ của ATP Finals, cùng với Daniil Medvedev, Andrey Rublev và Alexander Zverevtrong khi Novak Djokovicdẫn đầu Nhóm Xanh với Ý Jannik tội nhânngười Hy Lạp Stefanos Tsitsipas và Holger Rune của Đan Mạch.

Khá thách thức để Alcaraz trong một sự kiện quy tụ tám cây vợt tốt nhất thế giới mùa này. Ở vòng bảng, anh ấy sẽ chơi với số 3, Medvevev, năm người, Rublev và thứ bảy, Zverev. Hai người đứng đầu mỗi bảng tiến vào bán kết.

Djokovicđội đã sáu lần vô địch giải đấu cuối cùng của mùa giải, với mục tiêu phá vỡ thế hòa với Roger Federer để giành được nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử giải đấu ngoài mục tiêu kết thúc năm 2023 với tư cách số một thế giới. Zverev Anh ấy đã trở thành nhà vô địch trong hai phiên bản và Medvedev và Tsitsipas bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *