Tiết lộ lời buộc tội gay gắt của PSG gửi Mbappé!: “Quyết định của anh đã gây thiệt hại lớn cho CLB”

Tổ chức ở Paris muốn gặp cầu thủ bóng đá để đàm phán gia hạn hoặc chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng này

Câu lạc bộ Pháp cho rằng thái độ của Mbappé đã gây ra “thiệt hại lớn” cho “gia đình đã làm điều không thể cho sự nghiệp của bạn”.

Trong một bức thư đề ngày 3 tháng 7, PSG đã thúc giục Kylian Mbappé tổ chức một cuộc họp để thảo luận về tương lai của tiền đạo người Pháp. ‘RMC’ đã tiết lộ nội dung của bức thư, trong đó đội Paris yêu cầu người chơi gặp mặt đối phó với tương lai của anh ấy, điều này chỉ xảy ra bằng cách “gia hạn hợp đồng hoặc tìm kiếm một vụ chuyển nhượng trên thị trường hiện tại”.

CLB Pháp cho Mbappé 30 ngày để quyết định tương lai. “Chúng tôi có 30 ngày để đưa ra quyết định,” câu lạc bộ nói với tiền đạo này trong bức thư sau khi cầu thủ này từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Bức thư được đề cập ở trên là phản hồi cho bức thư do Mbapé gửi vào ngày 23 tháng 6, trong đó anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ không gia hạn nó.

Trong bức thư được gửi bởi thực thể, nó rất buồn trước quyết định của người chơi và thậm chí còn bực bội. “Gia đình này đã làm nên điều không thể cho sự nghiệp của bạn”PSG cho biết, người vẫn còn nhớ “vào ngày 21 tháng 5 năm 2022, bạn đã xuất hiện ở Parque de los Príncipes với chiếc áo đấu có dòng chữ “2025”, một thông điệp rõ ràng dành cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi.”

Bức thư từ câu lạc bộ tiếp tục nói rằng Mbappé, với quyết định không gia hạn của anh ấy,” đã gây ra thiệt hại lớn cho câu lạc bộchống lại các cuộc thảo luận mà chúng tôi đã có về việc gia hạn sau ngày 30 tháng 6 năm 2024 đã được thiết lập rõ ràng giữa chúng tôi” và điều này gây ra nỗi đau sâu sắc và thiệt hại lớn hơn khi “thông báo với toàn bộ câu lạc bộ rằng bạn sẽ được trả tự do vào ngày 30 tháng 6 năm 2024”.

Có vẻ như PSG tuyên chiến với Mbappé Và rằng chỉ có hai cách để thoát khỏi câu chuyện này: gia hạn hoặc chuyển nhượng trong thị trường chuyển nhượng này. Chính xác những gì câu lạc bộ Paris muốn thảo luận với cầu thủ bóng đá vào đầu tháng này và không thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *