Tiền mùa giải của Barça Atlètic đã được xác định

Đội bóng của Rafa Márquez sẽ thi đấu năm trận giao hữu và sẽ hoàn thành một chặng ở Vall d’en Bas từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8

Công ty con của Blaugrana sẽ đối đầu với L’Hospitalet, Al Arabi hai lần, Lleida Esportiu và Valencia Mestalla trước trận mở màn giải đấu với SD Logroñés

Barca Atlètic đã quyết định trước mùa giải. Đội do Rafa Márquez dẫn dắt sẽ hoàn thành sáu tuần chuẩn bị, tính cả tuần mà Joan Gamper đã làm việc tại Ciutat Esportiva Joan Gamper, nơi họ sẽ làm việc chăm chỉ để có trận ra mắt Liga trước SDLogroñés theo cách tốt nhất có thể, dự kiến ​​vào cuối tuần cuối cùng của tháng 8 tại Las Gaunas. Sáu tuần mà công ty con của Blaugrana đã đóng năm trận giao hữu, chờ một trận khác diễn ra.

Đội Blaugrana sẽ tiếp tục làm việc thêm một tuần nữa ở San Joan Despí, nơi họ sẽ chơi hai bài kiểm tra đầu tiên. Đầu tiên, vào thứ Tư, ngày 26 tháng 7, đấu với L’Hospitalet (7:00 tối) và trận thứ hai, vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 7, đấu với Al Arabi (7:00 tối), nơi một người quen cũ của ngôi nhà, Rafinha, đã chơi. Cả hai trận đấu này sẽ diễn ra không khán giả và sẽ là các buổi tập.

Như thường lệ trong những mùa giải gần đây, công ty con của Blaugrana sẽ hoàn thành một mức độ tập trung ở Vall d’en Bas, rằng tiền mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 và sẽ kéo dài đến ngày 6 tháng 8. Tại trung tâm đào tạo Royalverd nơi ông sẽ tập trung trong những ngày tập trung này, một lần nữa các học trò của Rafa Márquez sẽ phải đối mặt với Al Arabi, ngày 5 tháng 8 (6:30 chiều).

Trở lại Barcelona, ​​Blaugrana vẫn còn 3 tuần tập luyện phía trước trước khi ra mắt giải VĐQG. Trong ba tuần này, họ đã có thêm hai trận giao hữu nữa.

Thí nghiệm đầu tiên là Lleida Esportiu, người sẽ đối đầu với Barça Atlètic vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 (7:00 tối) với lĩnh vực vẫn còn để quyết định. Trận giao hữu cuối cùng theo lịch trình sẽ được tổ chức trên sân nhà, cụ thể là tại Antoni Puchadas từ Ciutat Esportiva de Paterna, trước Valencia Mestalla. Cuộc họp được lên kế hoạch vào Thứ Bảy ngày 19 (7:00 chiều).

Vẫn còn một tuần nữa để công ty con bắt đầu con đường tham gia RFEF đầu tiên, vì vậy không cần phải loại trừ một vài trận giao hữu cuối cùng, ngay cả khi đó chỉ là mục đích đào tạo. Câu lạc bộ đang làm việc về vấn đề này để mở rộng danh sách các bên. Và không chỉ trong tuần cuối cùng trước khi bắt đầu Giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *