Tielemans không gia hạn với Leicester và bị rao bán

Trung vệ này hết hợp đồng với Bầy cáo và bị rao bán

Arsenal bắt đầu với lợi thế khi ký hợp đồng với anh ấy, mặc dù cầu thủ người Bỉ nhận được nhiều lời đề nghị từ nhiều đội bóng ở Premier League hơn, nhưng Barça và Real Madrid cũng đang chờ đợi

Tielemans của bạn sẽ rời Leicester với tư cách là cầu thủ tự do và đưa mình ra thị trường, theo báo cáo Fabricius La Mã. Người chơi có nhiều đề xuất trên bàn, nhưng anh ấy tập trung vào phần cuối của mùa giải và cuối cùng anh ấy sẽ phán xét sự lựa chọn và sẽ xác định câu lạc bộ tiếp theo nơi anh ấy sẽ chơi từ mùa giải tới.

mùa xấu cáotán tỉnh với việc xuống hạng, đã quyết định để tiền vệ này quyết định rằng đã đến lúc bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới chuyên nghiệp.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Người Bỉ có một tấm áp phích lớn ở châu Âu và một người cầu hôn ở Premier, nơi vũ khí các bộ phận có lợi thế nhất định, ở Ý, với la Mã là đội được quan tâm nhất, Pháp và Tây Ban Nha, nơi cả Real Madrid và Barcelona Họ đã theo dõi anh ấy trong nhiều mùa giải. Tình trạng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tự do giờ đây càng khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *