Thông báo sớm bổ nhiệm Marcelo Bielsa làm HLV trưởng Uruguay

AUF và luật sư của huấn luyện viên đã giải quyết những khác biệt về mối quan hệ hợp đồng và ‘Loco’ sẽ được công bố trong vài giờ tới

Anh ấy sẽ ký hợp đồng cho đến năm 2026, khi World Cup ở Mexico/Mỹ/Canada được tổ chức

Mặc dù đã đạt được thỏa thuận sớm nhất vào tuần cuối cùng của tháng 3, Marcelo Bielsa đến đội tuyển Uruguay đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, theo báo cáo của ‘El Observador’, những khác biệt hiện có giữa Hiệp hội bóng đá Uruguay và luật sư của huấn luyện viên Argentina về mối quan hệ hợp đồng đã phai nhạt và Thông báo chính thức có thể mất vài giờ. lãnh đạo AUF Họ mong đợi nó sẽ được công bố vào thứ năm này.

Bielsa sẽ tới Uruguay trong vài giờ tới để ký hợp đồng trong một cuộc họp riêng và, sau đó, nó sẽ được trình bày trong Sân vận động trăm năm trước khoảng 300 nhà báo từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ngày vẫn chưa chính thức, mặc dù truyền thông Uruguay dự đoán nó sẽ diễn ra trong khoảng từ ba đến năm ngày sau khi tuyên bố trở thành huấn luyện viên.

Do đó, sau sáu tuần đàm phán, cuối cùng Marcelo Bielsa sẽ dẫn dắt đội bóng áo xanh, dự kiến ​​đến World Cup 2026. Buổi ra mắt của huấn luyện viên mới sẽ diễn ra vào ngày FIFA vào tháng Sáu tới. điên’ sẽ ra mắt ĐT Uruguay trong trận giao hữu với Nicaragua vào thứ Tư ngày 14 cùng tháng tại Sân vận động Centenario. Sáu ngày sau, anh sẽ đối mặt với Thử. Buổi ra mắt chính thức của trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, trước khi chi-lêbên trong Vòng loại World Cup 2026.

giá cao

Nếu sự kết hợp ‘charrúa’ phát triển theo kế hoạch, Marcelo Bielsa sẽ làm huấn luyện viên ở Copa América 2024, ở Thế vận hội Paris cùng năm và sẽ khép lại chu kỳ với World Cup ở Mexico/Mỹ/Canada 2026. Để dẫn dắt Uruguay trong tất cả các cuộc thi này, ‘Loco’ sẽ tiêu tốn tiền của AUF €12 triệucho 7 định giữ chức Diego Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *