Thompson vinh danh Bryant

Người gác đền đã ghi 8/11 bàn thắng gấp ba lần và tỷ lệ ghi bàn chính xác trên sân là 61,1% kể cả loạt trận gặp Lakers

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Kobe Bryant. Anh ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi. Tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có anh ấy,” anh thừa nhận.

Bảo vệ cho Golden State Warriors, Đất sét Thompsonlà một trong những nhân vật chính vĩ đại của chiến thắng (100-127) trên Lakers thành một chuỗi chẵn (1-1) với một tám trên 11 trên bộ ba mà trừng phạt quốc phòng Darwin ham.

Một người California, gốc ở Los Angeles, người mùa này anh ấy ghi trung bình 21,9 điểm, 4,1 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo trong mùa giải thường xuyênThật chóng mặt cho Angelenos: 11 trên 18 từ sân và… Độ chính xác 72,7% trên đường 6,25 mét!

ngôi sao của Trung tâm đuổi theo thừa nhận sự ngưỡng mộ của mình đối với một huyền thoại NBA y los angeles hồ Giống như Kobe Bryant: “Tôi là một fan hâm mộ lớn của Kobe Bryant. Anh ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để vinh danh anh ấy và Gigi.” “Tôi sẽ không là tôi của ngày hôm nay nếu không có những năm tôi đã xem Kobe Bryant thi đấu và sự bền bỉ của anh ấy trên sân đấu.”Anh ta kiên quyết.

Và chàng trai đã làm điều đó. Màn thể hiện quyết tâm trên đường đua tại Chase Center dưới sự giám sát của những tên tuổi nổi tiếng như Tom Hà Lan, Zendaya, Pedri hoặc cha của chính mình, Michael Thompsonhai lần vô địch NBA và các nhà phân tích hiện tại cho Lakerscó mặt tại gian hàng vào một trong những đêm play-off tuyệt vời.

Đã qua rồi cảm giác tồi tệ với chấn thương kép dây chằng đầu gối y Đứt gân Achilles rằng họ đã giữ anh ta đi với một khoản tiền 31 tháng từ tòa án ở NBA. Hai mùa rưỡi trống trải đã qua. Sự trở lại của anh ấy, với 17 điểm trước Cavaliers vào tháng 1 năm 2022, là một trong những tin tuyệt vời đối với nhượng quyền thương mại mà chỉ 5 tháng sau sẽ thắng kiện. trước trận thua Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *