Thomas Müller: “Tôi muốn chơi cho Bayern sau năm 2024”

Thomas Müller sẽ xác nhận rằng anh ấy sẽ không giải nghệ vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024

“Tôi vẫn thích được ra sân, tôi hy vọng điều đó sẽ thể hiện được,” anh nói với BILD.

“Tôi chắc chắn muốn thi đấu một năm sau năm 2024.” Đây là những gì ông nói Thomas Müller Một’Bild’ từ nước Đức, nơi anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không giải nghệ vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Các cầu thủ và biểu tượng của Đức Bavaria từ München Anh ấy đang chờ quyết định của câu lạc bộ để đạt được thỏa thuận hay rời đi với tư cách là cầu thủ tự do, điều này sẽ được thông báo vào năm 2024. Müller đã đúng “một người đàn ông câu lạc bộ” và anh ấy muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó hơn hai thập kỷ: “Tôi vẫn thích được ra sân, tôi hy vọng điều đó sẽ được thể hiện,” nói với BILD.

Ít hơn một phút

Ở tuổi 34, cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi này vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng với đội bóng. sự tham gia đã giảm mạnh. Tuy nhiên, như được hiển thị Thể thao 1, Thomas Tuchel có Muller. Cả ban lãnh đạo lẫn ban huấn luyện đều hài lòng với tiền vệ này sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Một tổ chức ở Bayern Munich. Vì thế, Dù chưa đàm phán về khả năng gia hạn nhưng văn phòng Bayern đang xem xét đề nghị gia hạn hợp đồng cho Müller.

“Thomas Müller là một biểu tượng mang biểu tượng của câu lạc bộ trong trái tim mình,” Giám đốc điều hành của Bayern, Oliver Kahn nhận xét: “anh ấy là người đảm nhận vai trò lãnh đạo, một nhân vật quan trọng trong phòng thay đồ vì tính cách của mình.”

“Thomas Müller là một nhân vật mang tính biểu tượng, người mang biểu tượng của câu lạc bộ chúng tôi trong trái tim mình. FC Bayern luôn có đặc điểm là tính liên tục, và đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi cũng thành công trong việc phát triển với cầu thủ quan trọng này. Anh ấy là người tiếp quản khả năng lãnh đạo, cũng như là một nhân vật quan trọng với cách anh ấy hành động trong phòng thay đồ.

Oliver Kahn

giám đốc trưởng

‘Một người đàn ông câu lạc bộ’

Müller Anh ấy đã mặc áo đấu của đội trong hơn hai thập kỷ.tiếng Bavaria‘và đã là thành viên của đội một kể từ đó 2009. Tiền đạo này gia nhập câu lạc bộ Đức khi mới 10 tuổi, trải qua mọi lứa tuổi trẻ và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2008. Chức vô địch giải VĐQG thứ 10 liên tiếp Bavaria là của anh ấy thứ mười một với áo “Đỏ”: Không có cầu thủ nào trong lịch sử bóng đá Đức nâng cúp nhiều lần hơn.

Với Bayern, anh đã tích lũy được 34 danh hiệu trong sự nghiệp, khẳng định mình là một trong những cầu thủ thành công và được kính trọng nhất trong thế giới bóng đá. Sau chức vô địch năm 2010, ’25’ đã nâng cao chiếc cúp đầu tiên1 lần liên tiếp ở Bundesliga từ năm 2013 đến nay.

Cầu thủ người Đức đã trở thành trụ cột ở Bayern Munich. đã tranh luận 671 bữa tiệc y ghi 235 bàn với tư cách là đội tuyển Đức, khẳng định mình là một trong những cầu thủ thành công và được kính trọng nhất trong thế giới bóng đá.

Ả Rập, bị trục xuất

Số phận của anh ấy đang được định đoạt, nhưng hiện tại Müller đã rõ ràng rằng anh ấy sẽ không đến Ả Rập. Chủ tịch cho Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Saudi, Carlos Norađã gợi ý rằng Liên đoàn có thể quan tâm đến việc ký hợp đồng với Müller dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh với Bayern Munich hết hạn vào năm 2024.

Nora nói, “Thomas Müller đến Saudi? Đại lý tự do vào năm 2024? Tại sao không?” Hoàn toàn không có lý do gì khiến mọi người lại muốn gia nhập nhóm của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh bất cứ ai có thể cải thiện giá trị và chất lượng giải đấu của chúng tôi“. Tuy nhiên, theo báo cáo của Bavarian Football Works, Thomas Müller dứt khoát từ chối đề nghị chuyển nhượng đến Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út trong thị trường mùa hè.

Bây giờ ý định của bạn đã rõ ràng: tiếp tục ở Bayern “sau năm 2024”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *