Thỏa thuận bí mật giữa Mateu Alemany và Barcelona

Giám đốc thể thao đã hứa trước mặt câu lạc bộ sẽ không ký hợp đồng với các cầu thủ trong đội

Câu lạc bộ cho rằng Ferran và Ansu có thể bắt đầu ở Premier và Aston Villa là những người được yêu thích

Mateo Alemay, giám đốc thể thao của FC Barcelona, đã hứa với Joan Laporta, chủ tịch của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​Không đụng đội hình của Xavi Hernández trong đội hình Aston Villa, đội bóng tiếp theo của ông chủ đảo.

Alemany đã đảm bảo với Joan Laporta rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai từ Barcelona để vinh danh câu lạc bộ nơi anh ấy đã làm việc và nơi anh ấy vẫn còn liên kết khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Cam kết của anh ấy với Barcelona là cho đến cuối mùa giải.

Alemany sẽ là giám đốc thể thao mới của Aston Villa, một đội bóng ở Premier League và sự lựa chọn của anh ấy Alemany và Laporta sẽ ngồi lại đàm phán về sự ra đi của Ferran Torres, người được Barcelona đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Ferran có thị trường ở Premier sau khi đến Manchester Ctiy. Aston Villa cũng bắt đầu nghĩ đến khả năng chiêu mộ Torres với giá 40 triệu euro.

Một cầu thủ khác lọt vào tầm ngắm của Aston Villa là ansu béoi, người chơi mà Alemany dường như không đặt cược quá nhiều.

Vì thế, Alemany sẽ không sợ Ansu hay sợ Ferran.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *