Thibaut Courtois sẽ có đội riêng ở giải F4 Tây Ban Nha

Thủ môn Real Madrid phát huy cơ cấu ở giải vô địch ghế đơn quốc gia TC Racing

Roberto Merhi sẽ đóng góp kinh nghiệm của mình với tư cách là người quản lý thể thao của đội, đội sẽ sở hữu hai chiếc xe vào năm 2024

Thibaut CourtoisThủ môn của Real Madrid, đã quyết định dành tình yêu cho môn đua xe thể thao và mùa giải tới anh sẽ có đội riêng của mình ở Công thức 4 Tây Ban Nha, cùng với cựu tay đua F1, Roberto Merhi. Tin tức này được xác nhận trùng với vòng cuối cùng của giải vô địch, diễn ra trong khuôn khổ Cuộc đua cuối tuần, vào cuối tuần này tại Circuit de Barcelona-Catalunya.

Courtois đã thông báo thăng chức cho TC Racing qua Instagram, với thông điệp rõ ràng: “Chúng tôi đã ở đây.” Thủ môn người Bỉ quan tâm đến một tài xế từ đất nước của anh ấy vào đội, nhưng anh ấy cũng có thể chọn một người Tây Ban Nha. Bạn sẽ có một sự lựa chọn. Tại Circuit 35, các tay đua tham gia trận chung kết vô địch.

Roberto Merhi sẽ đóng góp kinh nghiệm của mình và sẽ giữ vai trò là người quản lý và điều phối viên thể thao của đội. Tổng cộng có 14 người sẽ làm việc tại TC Racing, ban đầu sẽ có hai chiếc xe vào năm 2024.

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng dự án của chúng tôi với TC Racing sắp thành hiện thực. Chúng tôi đã thành lập một đội với Thibaut Courtois và tôi rất vui mừng. Đây mới chỉ là sự khởi đầu!”, Roberto Merhi đã tiến bộ thông qua mạng xã hội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *