Thiago, sự lựa chọn thị trường cho Barça

Thiago Alcántara được tự do vào cuối mùa giải với Liverpool và sự xuất hiện của anh sẽ là hợp lý để thay thế Gavi

Những cái tên khác đã xuất hiện như Guido Rodríguez hay Jorginho nhưng giá cao hơn và họ chưa có hồ sơ nội bộ

Barca đang tìm phương án thay thế Gavi, người sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Một trong những cầu thủ đủ điều kiện được câu lạc bộ Blaugrana xem xét là Thiago Alcantara.

Cầu thủ này được tự do vào cuối mùa giải với Liverpool và sự xuất hiện của anh ấy sẽ nằm trong các thông số kinh tế mà Barça sử dụng. Đội “đỏ” sẽ không cản trở bước tiến của mình ở phiên chợ đông sau khi thể hiện sự cam kết của mình trong 3 năm rưỡi ở Anfield Road.

Thiago là một cầu thủ nội bộ hiểu rõ DNA của Barça hơn ai hết, anh ấy là đồng đội của Xavi Hernández và Anh ấy sẽ là một cầu thủ bóng đá không cần quá trình sự thích nghi. Nó sẽ là một chữ ký hiệu suất ngay lập tức.

Tiền vệ này để lại một chút khó chịu ở hông khiến anh không thể gia nhập Liverpool và Vào mùa đông, nó sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo để chơi.

Theo ESPN, Barça cũng đang cân nhắc những lựa chọn khác như Guido Rodríguez (Betis) hay Jorginho (Liverpool). Tuy nhiên, việc một cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ của họ thì phức tạp hơn.

Một trường hợp phức tạp hơn

Cả hai cầu thủ bóng đá đều còn một năm trong hợp đồng, cho đến năm 2024, và FC Barcelona nên đền bù cho câu lạc bộ của mình theo cách nào đó. Đặc biệt phức tạp là trường hợp của Jorginho, cầu thủ chủ chốt không thể tranh cãi ở Arsenal của Arteta.

Hơn nữa, họ là hai người chơi đóng vai trò là người trụ cột chứ không phải người chơi nội tâm. Việc mua hàng sẽ phù hợp hơn vào mùa hè. Lúc này, Barça cần một nội lực để chiếm lấy vị trí của Gavi.

Dù thế nào đi nữa, câu lạc bộ vẫn có thời gian để tìm người thay thế vì họ không thể đưa cầu thủ về cho đến mùa đông. Nó có nghĩa làchữ ký chỉ có thể thay thế Gavi sẽ thi đấu từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *