Thêm một bàn thắng đẹp mắt của cầu thủ thuận tay trái vàng của La Masia

Cầu thủ chạy cánh Dani Rodríguez của Blaugrana đã dẫn dắt đội U-19 Tây Ban Nha đánh bại Georgia (4-0) và giành quyền vào Vòng Elite của hạng mục này

Tiền đạo xứ Basque Juvenil đã có trận ra mắt Barca Atlètic và đang có mùa giải tuyệt vời

Chuyên gia về những mục tiêu lớn. Bên trong Giải trẻ Anh ấy đã đánh dấu hai bàn thắng tuyệt vời và mặc dù chuyên môn của anh ấy là mất cân bằng và rê bóng, Dani Rodríguez đã trở lại lóa mắt với các mục tiêu ngôi sao trong trận đấu vòng loại Châu Âu dưới 19 tuổi nhược điểm Gruzia.

Đội từ David Gordo thoải mái thống trị trò chơi nhưng bàn thắng bị từ chối. Các Hàng phòng ngự của Georgia chống trả thậm chí có thể tạo ra nguy hiểm chống lại. Mọi thứ đã thay đổi với thiên tài của Dani Rodríguez.

Đội trẻ Barca anh ấy đã sẵn sàng chuyền bóng nhưng thật ngạc nhiên kể từ đó bên ngoài khu vực qua mạnh mẽ thủ môn đó không thể đi chệch hướng.những mục tiêu tuyệt vời mở đường để thắng YarekMiguel Carvalho với một cú đá phạt tuyệt vời và chikhaoui Họ đã hoàn tất chiến thắng để giành tấm vé vào Vòng Elite.

Đây sẽ là một rào cản cuối cùng để đạt được Vòng loại dành cho U19 châu Âu.

Dani Rodríguez Anh ấy đã chơi cho Barça kể từ khi anh ấy thiếu sinh quân. Jordi Roura đã ký hợp đồng với anh ấy từ Real Sociedad và kể từ đó nó đã phát triển vượt bậc vào mỗi mùa. Qua Thiếu sinh quân A được trình bày một cách xa hoa bên trongtrong đó Vị thành niên B đã được tiết lộ như ngoài cùng bên phải và với Oscar Lópezchức vụ phổ biến hơn từ ’11’.

Cực kỳ tự nhiên tràn ngập trí tưởng tượng và ngoài việc nổi bật trong đó vai trò trợ lý Anh ấy cũng có thể xác định một cách thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *