Thebes thú nhận: “Tôi là Madridista nhưng không phải Florentinista”

Chủ tịch LaLiga thừa nhận thật trớ trêu về mối quan hệ với chủ tịch Real Madrid

Javier Tebas phân tích tình hình hiện tại của đội Barca, với việc Sergio Busquets tuyên bố ra đi trong tuần này

Cắt JavierChủ tịch LaLigathừa nhận vào thứ Năm tuần này rằng cho trận lượt về bán kết Champions League, anh ấy đã đi cùng Real Madrid bởi vì nó được coi làmadridista chứ không phải florentinista“, đề cập đến thủ lĩnh cao nhất của câu lạc bộ da trắng, Florentino Pérezmà anh ấy duy trì tranh cãi về nỗ lực tổ chức Super League của anh ấy.

Anh ta thủ lĩnh tối đa của LaLiga đề cập đến cuộc đối đầu giữa Champions League giữa Real Madrid và Manchester City: “Đó là một trận đấu tuyệt vời, đúng như mong đợi. Hành vi của các cầu thủ Real Madrid vào vòng trong rất hay gần đây và Tôi đã đến với Real Madrid. Tôi là một madridista nhưng không phải florentinista” Thebes nói, châm biếm về mối quan hệ mà anh ấy duy trì với Florentino Pérez.Cắt Javier cũng phân tích hiện tại đội Barcelonangười tuần này đã thông báo về sự ra đi của mình Sergio Busquetscầu thủ đội một Mười lăm năm trước và đó là lúc kết thúc chiến dịch sẽ rời câu lạc bộ

“Một kế hoạch từ khả năng tồn tại của Barcelona tôi không biết và tôi không thể khám phá bất cứ điều gì về những gì Barcelona có thể được cứu với Busquets. Từ đầu ra một người chơi Tương lai của Barcelona không phụ thuộc, Nó phụ thuộc vào việc bổ sung mà bạn muốn thực hiện. là cô ấy đầu đường nhưng để đi đến cuối cùng bạn phải đi bộ vài métThebes nói.

Tôi đã không đồng ý với kế hoạch khả thi, là kiểm soát kinh tế. tôi biết rằng họ là nói chuyệnlàm rõ mọi thứ, bởi vì đó là một câu lạc bộ với ngân sách hơn tám trăm triệu euro và chi phí rất cao. Có rất nhiều chủ đề và một là lập kế hoạch khả thi“, Thebes nói, sau khi tham dự buổi ra mắt ‘Một người cuồng tín thực sự‘, một tài liệu Burger King về LaLiga chính hãng.

Tôi không biết Barcelona sẽ làm gìTôi không hỏi điều đó. Tôi tưởng tượng rằng mọi thứ bạn làm sẽ rất đau đớn khi làm. Chuyện Busquets sẽ đau nhưng sẽ còn nhiều hơn nữa”, đi đến kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *