Thebes ‘tấn công’ Real Madrid: “Họ đã khóc rất nhiều…”

Chủ tịch của La Liga, Javier Tebas, đã đưa ra một cuộc phỏng vấn trên podcast ‘Folha Seca’, trong đó ông đã đề cập đến tất cả những tranh cãi xung quanh bóng đá Tây Ban Nha

Về Florentino Pérez, anh ấy đã nói rằng “anh ấy nghĩ rằng ở Tây Ban Nha, Madrid không còn cần phải chơi ở một khu vực nhất định nữa”

Chủ tịch La Liga, Cắt Javierđã đưa ra một cuộc phỏng vấn trên podcast ‘Folha Seca’, như mọi khi, anh ấy không để ai thờ ơ và đã cố gắng tất cả những tranh cãi xung quanh bóng đá Tây Ban Nha.

Kết nối với hiện tại diễn viên truyền hình, thebes đã tuyên bố rằng “các câu lạc bộ lớn kiếm được thu nhập tương tự như Perdana có. Madrid đã khóc rất nhiều, Nhưng nó không phải là sự thật. Họ cũng giống như Premier League. Đó là lý do tại sao khi những đội có thu nhập cao nhất thế giới ra mắt, Madrid và Barça luôn nằm trong top 3. Tôi không biết họ muốn gì nữa“.

Về dự án siêu giải đấu và Florentino Pérez, chủ tịch của LaLiga đã nói rõ rằng “Tôi đã biết chủ tịch của Real Madrid trong nhiều năm, tôi đã có nhiều cuộc gặp với ông ấy và Tôi biết bạn nghĩ gì về bóng đá Tây Ban Nha và bóng đá châu Âu. Anh ấy nghĩ rằng ở Tây Ban Nha, Real Madrid không còn phải đến và chơi ở một số khu vực nhất định“.

Ngoài ra, về mối quan hệ giữa hai người, ông nói thêm rằng “đã nhiều năm trôi qua và tôi có mối quan hệ rất tốt với Florentino, với một mối quan hệ không mấy tốt đẹp. và rất tệ, làm sao có thể bây giờ“.

Cuối cùng, trước sự đổi mới giải đấu của các vị vua đã nhận ra rằng “không làm bạn đau đầu”. “Nó làm tôi thích thú và thỉnh thoảng tôi làm theo nó. Tôi biết Spursito, Dj Mario, tôi biết đội. Nhưng nó rất khác. Là sản phẩm miễn phí, đến ngày trả tiền… nhưng do hồ sơ họ có nên không trả được“, đã được giải quyết Cắt Javier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *