“Thật khó để lấy. Không có hy vọng…”

Arsenal một lần nữa để thủng lưới 3 điểm sau trận thua 0-3 trước Brighton

Premier League vẫn tiếp tục, mặc dù dẫn đầu giải đấu trong phần lớn thời gian của mùa giải

Anh ta vũ khí một lần nữa bỏ lỡ một cơ hội vàng trong cuộc chiến của mình cho Giải đấu hàng đầu. Bộ ‘pháo thủ’ thất thủ thua Brighton (0-3) và thực tế đã nói lời tạm biệt với chức vô địch giải đấu mà anh ấy sẽ tiếp tục giành được lần thứ tư trong năm mùa đó Thành phố Manchester.

Anh ta cuối mùa mất quá nhiều thời gian cho đội Mikel Arteta Đội ‘pháo thủ’ dù thống trị giải VĐQG hầu hết các mùa đã bị bỏ lỡ nhiều điểm trong những ngày qua đã đưa anh ta ra khỏi cuộc đấu tranh cho Giải đấu hàng đầu.

Đội bóng thành London biết điều đó, với thất bại trong ngày cuối cùng trước Brightonchiến đấu cho chức vô địch giải đấu đã kết thúc Điều này đã được phản ánh Martin Odegaardtrong đó thừa nhận rằng khả năng của chinh phục Premier League gần 20 năm rồi chúng bỏ chạy.

Cảm giác lúc này không được tốt. Cách chúng tôi chơi, đặc biệt là trong hiệp hai, thành thật mà nói, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng đó là lớn, thất vọng lớn. Có vẻ như không có hy vọng bây giờ. Tôi nghĩ bây giờ sẽ rất khó khăn. Chúng ta phải trung thực thật khó chấp nhận”Đã được chấp nhận Bầu trời thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *