‘Thần dược’ của Guardiola và Haaland: “Tôi cũng uống mà không ghi 50 bàn”

Huấn luyện viên của Manchester City đã nói đùa về ‘thành phần kỳ diệu’ của tiền đạo người Na Uy.

Kỷ lục gia tiết lộ bí quyết thành công nhờ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt 6.000 calo mỗi ngày

Erling Haaland đã đi vào lịch sử Premier League. tiền đạo người Na Uy phá kỷ lục ghi bàn trong cùng một mùa ở Anh với 35 bàn sau 31 trận tranh chấp cách tiếp cận đó Manchester City giành cú ăn 3 lịch sử của bóng đá Anh.

Anh ta tiền đạo người Na Uy có một mũi cao tự nhiên, tài năng phi thường đó Nó không có lời giải thích. Tuy nhiên, ram cũng là một công nhân không mệt mỏi; thành công của nó dựa trên kế hoạch đào tạo nghiêm ngặt mà hoàn thiện riêng của mình cơ thể và khả năng thể chất đến mức tối đa.

Erling Haaland tối đa hóa công việc của bạn ra khỏi lĩnh vực với mục đích dựng hình mức cao nhất trong lĩnh vực này. Để đạt được mục tiêu này, anh ấy tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt 6.000 calo mỗi ngày giúp giữ cho cơ thể bạn ở tốc độ cao cho người tiết lộ nó.

Các ‘thần dược’như người đánh bóng Na Uy gọi nó, là một có rất nhiều điều để thảo luận trong những tuần qua. PepGuardiola đã tận dụng nói đùa về công thức thành công kẻ tấn công anh ta tại một cuộc họp báo.

“Mọi người nói rằng uống sữa hay gì đó, KHÔNG? Tôi cũng vậy Tôi đã uống lọ thuốc ma thuật và tôi đã không ghi được 50 bàn thắng”, huấn luyện viên giải thích. “Tôi muốn giới thiệu nó cho những đứa trẻ muốn được như Haaland được sao chép trong trò chơi, nhưng không phải trong đồ uống“, đã xong Guardiola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *