Thẩm phán vô hiệu hóa việc bán phá giá điện thoại di động của 4 cầu thủ trẻ Madrid bị điều tra vì video sex

Một trong những người bảo vệ người chơi đã yêu cầu dừng việc xóa dữ liệu từ thiết bị đầu cuối khách hàng của họ

Thẩm phán Quần đảo Canary chịu trách nhiệm điều tra việc phát tán video khiêu dâm trẻ em dưới 16 tuổi đã vô hiệu hóa việc bán phá giá nội dung điện thoại di động vào thứ Hai tuần này từ bốn cầu thủ địa phương của Real Madrid đã điều tra về vụ việc này.

Các nguồn tin từ cuộc điều tra đã chỉ ra với EFE rằng người đứng đầu tòa án số 3 của San Bartolomé de Tirajana (Gran Canaria), nơi đang điều tra vụ việc, đã ra lệnh vô hiệu hóa sự kiên trì này theo yêu cầu của một trong những người bảo vệ người chơi.

Về nguyên tắc, việc đổ rác của 4 bến dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai tuần này tại trụ sở Đơn vị Tác chiến Trung ương (UCO) của Lực lượng Bảo vệ Dân sự, sau đó sẽ được chuyển đến Las Palmas, nơi nội dung di động sẽ được phân tích.

Tuần trước, thẩm phán quần đảo Canary đã đồng ý triệu tập ngày 8 tháng 11 như đã điều tra bốn cầu thủ bóng đá được cho là có liên quan đến việc phổ biến trên WhatsApp đoạn video quay cảnh một trong số họ có quan hệ tình dục đồng thuận với một đứa trẻ dưới 16 tuổi.

Ba người họ đang chơi ở Real Madrid Castilla (đội thứ hai của câu lạc bộ) và trong Real Madrid C Họ bị Lực lượng Bảo vệ Dân sự bắt giữ vào ngày 14 tháng 9 với tội danh tiết lộ bí mật tình dục và được thả.

Vụ bắt giữ bắt nguồn từ đơn khiếu nại của một người phụ nữ ở Gran Canaria sau khi phát hiện ra nó đã được lan truyền qua WhatsApp video con gái của cô ấy, 16 tuổicó quan hệ tình dục.

Sự kiện diễn ra ở Mogán (Gran Canaria) vào đầu mùa hè, và người mẹ cùng với con gái của mình đã báo cáo về sự tồn tại của một đoạn ghi âm ghi lại mối quan hệ tình dục cùng huyết thống của con gái bà, nhưng nó đã được ghi lại mà không có sự đồng ý của bà và bà đã có bây giờ nhận ra rằng chúng đang lưu hành ở đó.

Ngoài ra, vào tuần trước, người ta hiểu rằng một người phụ nữ thứ hai cũng đã nộp đơn khiếu nại lên Kiểm soát viên Công cộng vì cáo buộc tội xâm phạm quyền riêng tư và tiết lộ bí mật trong trường hợp này vì cô ấy cũng không làm vậy. “đồng ý ghi âm không lây lan từ một tập tin video”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *