Ter Stegen và Gündogan, trong danh sách không có Neuer

Cả hai cầu thủ Barça đều được triệu tập cho trận gặp Türkiye và Áo

Neuer sẽ phải chờ đợi ngay cả khi bình phục chấn thương

Marc-André ter Stegen và Ilkay Gundogan đã được triệu tập vào đội tuyển Đức tham dự trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ và Áosẽ được tổ chức vào ngày 18 và 21 tháng 11.

Một cuộc gọi không có gì đáng ngạc nhiên, bởi đó là hai điều quan trọng đối với HLV Julian Nagelsmann. Nổi bật hơn là sự vắng mặt của Neuer, người dù đã bình phục và thi đấu ít phút vào lúc này nhưng không có tên trong kế hoạch của Nagelsmann. Ở Đức, người ta cho rằng thủ môn của Bayern cần lấy lại suất đá chính và huấn luyện viên hiện tin tưởng Ter Stegen.

Theo nghĩa này, thậm chí còn có sự thay đổi về đội trưởng của đội. Gündogan hiện là đội trưởng đầu tiên và Nagelsmann đã đảm bảo rằng anh ấy không có kế hoạch thay đổi vai trò của mình trong tương lai.

Thông tin đáng chú ý về việc được triệu tập là tiền đạo Werder Bremen. Marvin Duckschvà thủ môn Leipzig, Janis Blaswich. Một sự vắng mặt lớn trong đợt triệu tập là Musiala, cầu thủ nổi bật của bóng đá Đức trong những năm gần đây.

Nagelsmann Anh ấy đã xác nhận, trong một tuyên bố chính thức, cảm xúc của mình: “đó là hai kỳ thi mà chúng tôi muốn tận dụng và điều đó sẽ được đánh dấu bằng sự nhiệt tình của khán giả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *