Ter Stegen thực hiện đúng kế hoạch

Thủ môn không tập luyện như thường lệ vào thứ Tư

Ter Stegen trở về sau buổi tập trung ở Đức với cảm giác khó chịu ở lưng

Marc-André ter Stegen trở về sau buổi tập cùng đội tuyển Đức với tình trạng khó chịu ở lưng dưới, làm dấy lên mối lo ngại cho người hâm mộ Barcelona vì thủ môn này là cầu thủ quan trọng trong đội mà anh ấy dẫn dắt. Xavi Hernandez. Kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11, anh ấy đã không thể tập luyện đầy đủ bình thường và, còn 4 ngày nữa là đến chuyến làm khách của Barça trước Rayo Vallecano để thi đấu trở lại cấp câu lạc bộ, anh ấy cũng không làm như vậy vào thứ Tư tuần này. buổi sáng tại Ciutat Esportiva.

Trên thực tế, Julian Nagelsmann, huấn luyện viên của đội tuyển Đức, đã nói rõ rằng ông sẽ bỏ lỡ hai trận giao hữu đã lên lịch và những hy vọng của đội tuyển Đức “sẽ sớm trở lại để chơi với đội của bạn“. Và cho đến thời điểm hiện tại, không có gì thay đổi về thủ môn này. Khi đến nơi, anh ấy đã đặt mình vào sự chăm sóc thể chất và phục hồi của câu lạc bộ Blaugrana với mục đích sẵn sàng cho trận đấu ở Vallecas.

Nghỉ ngơi nhiều và tập thể dục

Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện những công việc cụ thể, các phương pháp điều trị nhằm loại bỏ sự khó chịu và cầu thủ bóng đá cảm thấy sẵn sàng 100% để bảo vệ khung thành. Hơn nữa, dự đoán là cho đến thứ Năm tuần này, anh ấy sẽ tiếp tục tập thể dục cá nhân, không đi thực địa. Nó sẽ bắt đầu khi nó bắt đầu được thử nghiệm cho sự trở lại của Liên đoàn. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào cảm giác của Ter Stegen, người hiểu rõ cơ thể anh nhất.

Trong thời gian này, một trong những hướng dẫn được đưa ra cho các cầu thủ là nghỉ ngơi, một phần cơ bản của quá trình phục hồi lưng dưới. Còn quá sớm để đưa ra kết luận theo cách này hay cách khác. Chúng ta phải đợi đến thứ Năm và hơn nữa là thứ Sáu, khi đó sẽ xác nhận liệu anh ấy có thể cùng các đồng đội trong chuyến làm khách đến Vallecas hay ngược lại vắng mặt và Xavi phải lựa chọn giao suất đá chính cho Iñaki Peña, người đang kiên nhẫn chờ đợi khoảnh khắc từ băng ghế dự bị. Đó là công việc anh ấy đã làm trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *