Ter Stegen: “Mục tiêu năm sau là tiếp tục dự Champions League”

Thủ môn của FC Barcelona đã đảm bảo với Movistar + rằng anh ấy hy vọng sẽ có “một khởi đầu tốt ở Liga tiếp theo”

Ter Stegen còn hợp đồng đến tháng 6/2025 và điều khoản 500 triệu euro

Thủ môn người Đức của FC Barcelona, ​​​​Marc-André Ter Stegen, một trong những trụ cột của đội mùa này trong thành tích của Liên đoàn, đã nhận xét về ngôi sao điện ảnh + từ năm tới một trong những mục tiêu của đội là vượt qua vòng bảng Champions League 2023-24.

Sau hai mùa giải xuống hạng, Ter Stegen Anh ấy nói rất rõ ràng rằng đội phải phát triển và tiến nhiều bước nhất có thể tại giải đấu cao nhất châu Âu: “Đó là một trong những mục tiêu của Barça, chúng tôi luôn muốn tiếp tục ở Champions League và đây là mục tiêu cho năm tới.”

“Khởi đầu mùa sau thật tốt”

Ter Stegen, rất vui khi nhân đôi giải đấu này, Siêu cúp và Liên đoàn, cũng muốn, với tư cách là nhà vô địch Barça, có được “Một sự tham gia tốt, đặc biệt là ở Liên đoàn và sau đó là Champions League và trong tất cả các giải đấu mà chúng tôi sẽ đối mặt”.

thủ môn Monchengladbach Anh ấy có hợp đồng với FC Barcelona cho đến tháng 6 năm 2025 và điều khoản 500 triệu euro. Anh là thủ môn có nhiều trận đấu chính thức nhất của đội Barcelona (373), chỉ bị vượt qua bởi huyền thoại Valdes (535), Zubizarreta (410) Một bó hoa (384).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *