Tebas đặt điều kiện để Barca ký hợp đồng vào mùa đông

Chủ tịch LaLiga cảnh báo FC Barcelona sẽ phụ thuộc “vào sự ra đi của cầu thủ” để có thể ký hợp đồng

Tebas hiểu rằng “mọi chuyện phải thay đổi” nếu Blaugrana ra đi ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Javier Tebas, chủ tịch LaLiga, đã được phỏng vấn trên Movistar nơi anh ấy xem xét các sự kiện hiện tại và cũng nói về FC Barcelona. Người quản lý đã được hỏi về các lựa chọn ký hợp đồng của Barça ở thị trường mùa đông và giải thích các điều kiện mà ông có thể bổ sung.

Tebas thừa nhận rằng Barça đã cải thiện tình hình tài chính của mình: “Nó đã được cải thiện rất nhiều. Họ đã làm việc trên hóa đơn thanh toán của họ. Tôi nghĩ họ vẫn cần phải nỗ lực trong mùa giải tới nhưng họ đã thu hút được một số cầu thủ giỏi.” Nhưng anh ấy nói rõ rằng Công bằng tài chính tiếp tục là một vấn đề đối với các tổ chức và rằng anh ấy phải “thay đổi một số thứ để có thể ký được.”

Chủ tịch LaLiga tuyên bố và nói rằng “Nó sẽ phụ thuộc vào việc có cầu thủ rời đi hay không, nếu có dự bị thì họ mới có thể vào“.

Vì thế, Barca nên bán nếu phải tới kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Một kịch bản mà câu lạc bộ sẽ cố gắng tránh với quy mô đội hình mà họ có và trình độ của các cầu thủ trẻ từ đội dự bị trong đội, chẳng hạn như Fermín, Casadó hoặc Cubarsí.

Về mối quan hệ của anh ấy với Joan Laporta, Tebas thừa nhận rằng “chúng tôi đã nói chuyện và một số sự thiếu hiểu biết đã được khắc phục.” Tất nhiên, anh không đồng tình với quyết định giữ Barça ở Super League: “Tôi không hiểu, nhưng tôi không thể ngừng tức giận với Barcelona. Đó là một quyết định mà tôi không thể tôn trọng vì Super Liga không làm như vậy. giải đấu quốc gia gây nhiều thiệt hại nhưng họ tin rằng đó là giải đấu phù hợp nhất cho câu lạc bộ của họ.

“Nên mở thủ tục kỷ luật đối với Barça vì ‘vụ Negreira'”

Chủ tịch LaLiga rất gay gắt với Barça khi liên quan đến ‘vụ Negreira’, đảm bảo rằng nếu tùy ý ông, ông sẽ yêu cầu các biện pháp kỷ luật. “Chỉ đơn giản cố gắng gây ảnh hưởng đến vấn đề trọng tài đã là tội tham nhũng trong thể thao, như thẩm phán điều tra đã tuyên bố trong một lệnh gần đây. “Hồ sơ kỷ luật tương ứng đáng lẽ phải được mở và thẩm phán kỷ luật xã hội của Liên đoàn lẽ ra phải đưa ra quyết định tương xứng với phạm vi luật định của chúng tôi, từ cảnh cáo đến cách chức, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.”

Nadi Tebas sẽ không run rẩy khi xác định việc xuống hạng của Barça “nếu thẩm phán kỷ luật xã hội quyết định như vậy. Chủ tịch không quyết định việc xuống hạng, cũng như ông ấy không quyết định việc xuống hạng của Elche hay Guadalajara. Cá nhân ông ấy sẽ báo cáo về hành động này.” phải có hình thức kỷ luật”.

Chủ tịch LaLiga không dám đoán trước kết cục của vụ việc: “Còn một chặng đường điều tra dài, nhưng có những hành vi không có lời giải thích. Tôi không biết liệu Barça có gây ra hậu quả hay không. Chúng ta đã thấy rồi”. với Osasuna rằng có những biện pháp trừng phạt chống lại các nhà lãnh đạo của nó chứ không phải đối với câu lạc bộ. Điều gì đó tương tự có thể xảy ra hoặc tất cả họ có thể được thả ra, nhưng cần phải đưa ra lời giải thích cho rất nhiều hành vi.”

Tòa án đang điều tra và Liên đoàn đang đưa ra bằng chứng. Câu lạc bộ có thể bị lên án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *