Tay đua của Campos Racing đã dốc hết sức tại Học viện F1 ở Barcelona

Nerea Martí, Lola Lovinfosse và Maite Cáceres bắt đầu với những khát vọng tươi sáng tại sự kiện Học viện F1 diễn ra vào cuối tuần này tại Circuit de Barcelona

Sự kiện dành cho nữ được tổ chức như một phần của chương trình thi đấu khốc liệt Spirit of Montjuïc, với 6 Giờ ở Barcelona là điểm nhấn

Lịch trình bận rộn của Học viện F1 vẫn tiếp tục vào cuối tuần tới tại Circuit de Barcelona-Catalunya, nơi diễn ra sự kiện vòng loại thứ ba của mùa giải. Campos Racing một lần nữa sẽ đưa ba chiếc xe một chỗ của mình tham gia cuộc chiến Nerea Martí, Lola Lovinfosse và Maite Cáceres, những người bắt đầu với khát vọng cao nhất. Trên thực tế, một trong những bài kiểm tra trước mùa giải đã diễn ra tại Circuit, địa điểm quen thuộc của tất cả các phi công. Sự kiện dành cho nữ được tổ chức như một phần của chương trình thi đấu căng thẳng Spirit of Montjuïc, với 6 Giờ Barcelona là điểm nhấn.

Mới đây, sau cuộc hẹn ở Valencia, hạng mục đã lên kế hoạch cho một ngày mới tập luyện tập thể ở Cheste và Martí ra lệnh cho thời gian biểu. Campos Racing đã tận dụng cơ hội để chạy các thử nghiệm khác nhau với các cài đặt, đây là một cải tiến rõ ràng và được chứng minh bằng hiệu suất tốt trên đường đua. Nerea đã hai lần đứng trên bục vinh quang ở Valencia và mục tiêu của anh ấy không gì khác hơn là tiếp tục duy trì phong độ như vậy ở Montmeló. Anh ấy hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng các tay đua và một màn trình diễn ấn tượng khác trong ba cuộc đua ở Catalan sẽ củng cố thêm khả năng vô địch của anh ấy.

bạn của anh ấy Lovinfosse và Cáceres cũng muốn có vị trí chính. Nữ người Pháp Lovinfosse đã leo lên vị trí thứ ba trên bục tại Red Bull Ring và sẽ tìm cách trở lại vị trí cực vào cuối tuần này. Cáceres tiến bộ mỗi khi anh ấy đi đúng hướng trong trận ra mắt ở giải đấu châu Âu. Valencia đã chứng kiến ​​​​anh ấy ở một cấp độ cạnh tranh tuyệt vời với Spielberg và bài kiểm tra này sẽ là một bước tiến khác về kết quả.

Barcelona có lẽ là đường đua mà các tay đua có số km nhiều nhất. Nó cung cấp một số lượng lớn các góc khác nhau và nhựa đường rất gây hại cho lốp xe do mức độ mài mòn và lực ngang cao. Tuy nhiên, trước dự báo có mưa, mọi thứ có thể thay đổi vào thời điểm này.

Hai buổi thực hành miễn phí sẽ được tổ chức vào thứ Sáu trong khi hai buổi phân loại sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy lúc 11:20 và 11:40. Cuộc đua 1 sẽ bắt đầu lúc 3:05 chiều với thời lượng ước tính là 30 phút. Cuộc đua thứ hai, kéo dài 20 phút, được lên lịch vào lúc 7 giờ tối cùng ngày. Vào Chủ nhật, lượt đua 3 trở lại thể thức 30 phút. Tất cả thời gian là địa phương.

Adrián Campos (Đội chính của Campos Racing): “Các phi công của chúng tôi đã từng đứng trên bục trong các cuộc hẹn trước. Sau một bài kiểm tra rất tích cực ở Valencia, chúng tôi đã tiến bộ hơn nữa và mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thăng hạng thường xuyên và tại sao không, giành được chiến thắng đầu tiên trong hạng mục này.”Nerea Martí (tay đua của Campos Racing Mercantile Campos Racing): “Barcelona là cơ hội thứ hai mà hạng mục này mang lại cho chúng tôi để thi đấu ở Tây Ban Nha. Tôi thực sự muốn chạy đến đó. Có vẻ như trời sẽ mưa, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên bất định hơn và biến cuộc chiến tranh đai trở thành một thử thách phức tạp hơn. Mục tiêu của chúng tôi là càng cao càng tốt, giành được tất cả số điểm có thể để thu hẹp khoảng cách với người đầu tiên. Bài kiểm tra Valencia chắc chắn sẽ giúp ích cho chúng tôi về Barcelona với tất cả thông tin chúng tôi đã thu thập được.& rdquor;Lola Lovinfosse (Người lái xe đua Mercantile Campos tại Học viện F1): “Tôi đang mong chờ đến cuối tuần với sự nhiệt tình tuyệt vời. Tôi đã sẵn sàng để chiến đấu một lần nữa. Đó là một mạch mà tôi thực sự thích và nơi tôi cảm thấy rất thoải mái. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa màu sắc của Mercantile Campos Racing lên cao nhất có thể.& rdquor;Maite Cáceres (Người lái xe cho Mercantile Campos Racing trong Học viện F1): “Sau bài kiểm tra ở Valencia diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đã làm việc rất nhiều với đội và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một bước tiến tốt, tôi rất vui khi có thể thử nghiệm nó ở Barcelona. Tôi thích một mạch rất kỹ thuật và nhanh mà không phức tạp. Dự báo là sẽ có mưa cho cuộc đua, vì vậy chúng tôi mong đợi một sự thay đổi có thể xảy ra, một thử thách mà tôi rất mong chờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *