Tây Ban Nha, với Alcaraz và Badosa, sẽ ra mắt Hopman Cup trước Bỉ vào ngày 21 tháng 7

Bỉ vào ngày 21 tháng 7 và Croatia vào ngày 22 tháng 7 sẽ là đối thủ của Tây Ban Nha trong giai đoạn đầu của Hopman Cup tại thành phố Nice.

Đội tuyển Tây Ban Nha của Carlos Alcaraz và Paula Badosa sẽ tìm một suất gặp đội này trong trận chung kết vào ngày 23.

Bỉ ngày 21/7 và Croatia ngày 22/7 sẽ là đối thủ của Tây Ban Nha ở giai đoạn 1 Cúp quốc gia hopman quần vợtsẽ được tổ chức tại thành phố Nice, Pháp, theo lịch được tiết lộ vào thứ Năm tuần này.

Đội Tây Ban Nha được thành lập bởi Carlos Alcaraz và Paula tội lỗi Anh ấy sẽ tìm kiếm một suất đấu với các đội này trong trận chung kết vào ngày 23, nơi anh ấy có thể thêm vào chiến thắng thứ năm của mình trong cuộc thi. của đội hỗn hợp do Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) tổ chức.

Bỉ sẽ chơi với David Goffin y Elise Mertens và Croatia với Borna Coric y donna vekic.

Các đội khác sẽ tham gia phiên bản này là Pháp, với Richard Gasquet và Alizé Cornet; Thụy Sĩ, với Leandro Riedi và Belinda Bencic; và Đan Mạch, với Holger Rune và Clara Tauson.

Các trận giao hữu và chung kết sẽ bao gồm đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ.

Vào năm 2024, Cúp sẽ lặp lại thể thức với sáu quốc gia tham gia, con số này sẽ tăng lên tám từ năm 2025.Cốc hopman svà được thành lập năm 1989, có trụ sở chính tại Perth (Châu Úc). Chơi lần cuối vào năm 2019, khi nó được thay thế trong lịch bằng ATP Cup, bây giờ không hoạt động.

Tây Ban Nha là quốc gia có nhiều chiến thắng thứ hai, bốn, sau Hoa Kỳ, với sáu.

Vào năm 2018 và 2019, Thụy Sĩ đã vô địch, cả hai lần Đức đều vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *