Tây Ban Nha chia tay Hopman Cup bằng một trận thua, Croatia sẽ tranh chức vô địch với Thụy Sĩ

Alcaraz và Masarova, những người đã bị loại, họ đã bán skin trước Coric và Vekic (1-6, 6-4 và 14-12)

Tay vợt người Tây Ban Nha giành được điểm trận đấu trong trận ‘siêu hòa’, rằng nếu thay đổi nó sẽ phân loại Bỉ

Đội tuyển Tây Ban Nha, những người không có cơ hội lọt vào trận chung kết Hopman Cup sau kết quả của các trận đấu cá nhân, đã chia tay vào thứ Bảy tuần này với thất bại kép trước cặp đôi được thành lập bởi Carlos Alcaraz và Rebeka Masarova, người đã thua người Croatia Donna Vekic và Borna Coric 1-6, 6-4 và 14-12.

Sự trở lại của Croatia, điều mà họ đã khẳng định trong một ‘trận hòa tuyệt vời’, cho phép anh ấy thi đấu vào Chủ nhật tuần này trong trận chung kết của giải đấu được tổ chức tại Nice (Pháp) với đội Thụy Sĩ.

Không có gì bị đe dọa cho họ, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong set đầu tiên mà không có màu sắc. Alcaraz và Masarova đã tận dụng 3 trong 4 cơ hội được trao và không bỏ lỡ cơ hội nào cho đối thủvới tỷ số 6-1 mà họ dường như đang trên đà giành chiến thắng chỉ sau 25 phút.

Người Croatia thức dậy sau khi khởi động lại, nhận ra rằng tấm vé vào chung kết đang bị đe dọa. Họ bẻ được hai quả giao bóng đầu tiên của tay vợt người Tây Ban Nha và nhanh chóng vượt lên dẫn trước 3-0 mặc dù họ đã đáp trả ngay lập tức, với break thứ tư trong đêm, tay vợt số một thế giới và Masarova, tuy nhiên, người đã không thể phục hồi set thứ hai của họ.é và tay áo đã thuộc về người Croatia, người đã tận dụng cơ hội đầu tiên của họ để kết thúc trận đấu (6-4).

Trong sự thống trị ‘siêu hòa giải’ đang xen kẽ. Tây Ban Nha bỏ lỡ bóng trong trận đầu tiên và Croatia đã khẳng định tấm vé vào chung kết bằng cách đánh cơ hội thứ tư, nâng tỷ số chung cuộc lên 14–12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *