‘Tata’ Martino và những nghi ngờ của Messi cho trận chung kết: “Tôi sẽ nghe những gì anh ấy nói với tôi”

Huấn luyện viên của Inter Miami không đảm bảo sự có mặt của cầu thủ người Argentina trong trận chung kết với Houston Dynamo vào thứ Tư tới

Jordi Alba bị đau cơ và Sergi Busquets cũng bị loại khỏi đội hình., người bị chứng đau nửa đầu

người Argentina Gerardo ‘Tata’ MartinoHuấn luyện viên của Inter Miami, đảm bảo vào Chủ nhật tuần này, sau khi đội của ông hòa 1-1 trước Thành phố Orlando ở MLSrằng sự hiện diện của Argentina Lionel Messi trong trận chung kết vào thứ Tư tuần sau với Houston Dynamo nghi ngờ và sẽ quyết định bằng cách lắng nghe’Đánh dấu‘ và đồng thời đánh giá “rủi ro trong tương lai”.

“Rất khó để đưa ra tỷ lệ phần trăm cho anh ấy, vì chúng tôi đi từng ngày. Chúng tôi sẽ đánh giá anh ấy, đầu tiên tôi sẽ lắng nghe những gì anh ấy nói với tôi, cảm xúc của anh ấy và chúng tôi cũng phải đánh giá những rủi ro trong tương lai”, ông nói. Martino tại cuộc họp báo sau trận đấu Orlando.

Inter Miami tới Orlando mà không có Messivắng mặt vì vấn đề cơ bắp, cũng như người Tây Ban Nha Jordi Albacũng như khó chịu ở cơ, cũng không Sergi Busquets, những người bị chứng đau nửa đầu.

Busquets Anh ấy bị chứng đau nửa đầu và khi mắc bệnh, anh ấy có vấn đề về thị lực, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ gặp vấn đề vào thứ Tư,” anh nói.

Martino Anh hài lòng với trận hòa khiến Inter Miami phải tranh giành một suất tham dự giai đoạn sau mùa giải.

“Sau này chúng ta sẽ xem số điểm có đáp ứng được những gì chúng ta đang tìm kiếm hay không, nhưng nếu bạn coi đó là một trận đấu riêng lẻ thì không sao cả. Điều duy nhất tôi yêu cầu từ cầu thủ bóng đá là họ chơi trò chơi này và nghĩ về tầm quan trọng có quyết định đạt được sự phân loại”, ông nói.

“Các đội có ít cơ hội chiến đấu đã thể hiện điều đó qua cách họ thi đấu. Chúng tôi có rất ít cơ hội chiến đấu. cơ hội, nhưng chúng tôi vẫn chiến đấu. Đó là một cuộc chạy đua với thời gian. Tôi không biết các đội khác sẽ nghĩ gì, nhưng chúng tôi chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn sau mùa giải một cách tốt đẹp,” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *